Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 13: Minh được trả ơn hậu hĩnh vì giúp phá kíp nổ trong tiệm vàng

Đinh Đang Thứ hai, ngày 19/10/2020 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 13, ông chủ tiệm vàng đã đến tận nhà để cảm ơn Minh vì anh đã phá kíp nổ thành công, cứu cả cửa hàng và người.
Bình luận 0

Trong tập 12, ở một lần thực hiện nhiệm vụ, Minh đã rất dũng cảm khi phá thành công một kíp nổ đặt trong tiệm vàng. Dù là một chiến sỹ chữa cháy nhưng Minh cũng được đào tạo các kỹ năng cứu hộ, cứu nạn khác. Nhờ có Minh, những người trong tiệm vàng đã an toàn và chủ cửa hàng đã giữ được số tài sản có giá trị lớn. 

 - Ảnh 1.

Chủ cửa hàng vàng đã tìm đến nhà Minh để cảm ơn bằng một món quà có giá trị. Tuy nhiên, Minh ngay lập tức từ chối vì anh cho rằng đó là nhiệm vụ của mình. Duy chỉ có em gái Minh nhanh nhảu muốn nhận món quà đó. 

Trong một cảnh khác ở tập này thì vợ chồng Hiền - Tiến cãi nhau vì cô tham công tiếc việc, muốn kiếm tiền nên nấu xôi thuê cho đám giỗ. Trong khi Tiến lại muốn vợ nghỉ ngơi sau khi bị sảy thai. Bị chồng mắng nên Hiền tủi thân khóc. Còn tại nhà bà Mai thì có vẻ như bà đang trách Thủy việc không thể sinh thêm con. 

Lửa ấm tập 13: Minh được trả ơn hậu hĩnh vì giúp phá kíp nổ trong tiệm vàng - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Thủy đã đưa Hiền, vợ Tiến để tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao lại sảy thai. Bên cạnh đó, bà Mai trao đổi với Thủy chuyện chuyển công tác cho Minh. Thủy vẫn ủng hộ chồng vì cô hiểu Minh đam mê nghề và muốn sống trọn vẹn với nó nhưng bà Mai vẫn cương quyết: “Mẹ đã nói rồi, trong nhà phải có một người bớt việc đi. Mẹ già rồi, chả thể sống đời ở kiếp với các con được. Bây giờ có cơ hội chuyển công tác cho thằng Minh, mẹ sẽ cố. Tất cả cũng là vì các con thôi”.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1.

Lửa ấm tập 13: Minh được trả ơn hậu hĩnh vì giúp phá kíp nổ trong tiệm vàngMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem