Chủ đề nóng

Lý luận của cô gái "bắt cá hai tay" khiến cư dân mạng trố mắt kinh ngạc!

Thứ tư, ngày 28/02/2018 18:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chẳng hiểu cô nàng bắt cá hai tay ấy vui tính quá hay là sợ mất cả 2 chàng trai mà giải thích vô cùng hack não: "Ở bên anh em thấy bình yên lắm, nhưng bên người ấy lại không thấy muộn phiền". Bối rối thực sự!
Bình luận 0

Mấy ngày nay, dư âm của scandal tình cảm chấn động mang tên "chuyện tình 3 năm và 7 chiếc sừng của kiều nữ với hot boy" vẫn còn đang xôn xao khắp nơi trên MXH, chưa kịp lắng xuống thì lại một huyền thoại yêu đương khác xuất hiện, khiến dân tình đi từ cú sốc này đến cú sốc khác.

Câu chuyện được chính người trong cuộc là chàng trai Đ.C đăng tải lên FB, tuy ngắn gọn súc tích nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa vô cùng.

Vì quá tin cô bạn gái mà Đ.C bị cắm sừng lúc nào không biết vì cô người yêu bắt cá hai tay, đã thế, câu trả lời của cô ấy còn "cứng" hơn cả sừng!

Cuộc tình tay ba với "nữ chính" đặc biệt đang gây sóng gió MXH.

Cư dân mạng, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau đều cảm thấy hoang mang trước tư duy "cực kỳ logic" của bạn gái Đ.C.

Một mình cô bắt cá 2 tay, song đến lúc bị phát hiện, lại tỉnh bơ lý luận rằng: "Em quá yêu anh nên em không bỏ anh để chọn người ấy, nhưng em cũng không thể bỏ người ấy để yêu anh".

Quả là một nữ hiệp mạnh mẽ, quyết muốn vẹn toàn cả đôi đường!

Mâu thuẫn vô lý trong suy nghĩ của cô gái trẻ đã vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng .

Bạn Nguyễn Long Khánh bình luận: "Hay cho câu 'ở bên anh em thấy bình yên lắm","Ở bên người ấy lại thấy không muộn phiền', trơ thật sự!".

Cô nàng Thanh Hỷ thì choáng váng không tin nổi là trên đời có người dễ dãi như thế: "Văn vẻ thì hay, mà cứ leng keng sao ấy, mình con gái còn thấy sốc".

Yêu một người nhưng trái tim lại hướng về người khác, trên đời này đúng là chỉ có cô ấy mà thôi! (Ảnh minh họa)

Đa số cư dân mạng đều ủng hộ Đ.C dứt khoát bỏ luôn cô bạn gái tham lam, thích lừa dối, không biết trân trọng bạn trai, bởi cô ấy hoàn toàn không xứng đáng.

PV (Theo Helilo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem