Chủ đề nóng

Mặc đồng phục học sinh, đánh bom sát hại gần 30 người

Thứ năm, ngày 10/02/2011 20:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 10-2, một kẻ đánh bom liều chết đã mặc đồng phục học sinh, tấn công trung tâm huấn luyện quân sự ở thành phố Mardan, miền Tây Bắc Pakistan, khiến ít nhất 27 người thiệt mạng.
Bình luận 0

Vụ đánh bom liều chết xảy ra vào đầu giờ sáng 10-2 tại Trung tâm huấn luyện của Trung đoàn Punjab, trong lúc đông đảo binh sĩ đang tập trung luyện tập.

Ngoài 27 binh sĩ thiệt mạng, khoảng 42 người khác cũng bị thương trong vụ tấn công này. Trong khi đó, truyền hình địa phương cho rằng con số thương vong thực tế có thể còn cao hơn.

Xe cứu thương được điều đến hiện trường vụ đánh bom.

Kẻ đánh bom liều chết được xác định là một thiếu niên 14 tuổi, mặc đồng phục học sinh. Nhóm phiến quân Tehrik-i-Taliban tại Pakistan đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công này.

Trong khi đó, Thủ tướng Pakistan Syed Yousuf Raza Gilani đã lập tức lên án vụ khủng bố này, và cho rằng hành động hèn nhát như vậy sẽ không ảnh hưởng được đến tinh thần của binh sĩ cũng như đến quyết tâm tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố.

Theo CNN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem