Chủ đề nóng

Mạc Hồng Quân chia tay Than Quảng Ninh để về Hải Phòng?

PV (theo Seatimes) Chủ nhật, ngày 31/12/2017 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mạc Hồng Quân quyết định sẽ chia tay Than Quảng Ninh, để tìm kiếm bến đỗ mới ở V.League 2018? Đây là thông tin đang gây xôn xao trong 2 ngày nay.
Bình luận 0

Sáng nay, rất nhiều các trang báo mạng đăng tải thông tin Hải Phòng tiến hành thử việc 8 cầu thủ gồm: Lương Hoàng Nam, Lê Phạm Thành Long (HAGL), Đinh Xuân Việt (TP.HCM), Lâm Quý (An Giang), Nguyễn Văn Phú (Bình Phước), Nguyễn Hữu Phúc (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Vương Vũ (Tây Ninh). Và đáng chú ý còn có cả Mạc Hồng Quân, người vừa hết hạn hợp đồng với Than Quảng Ninh khi mùa giải 2017 kết thúc.

Mạc Hồng Quân sẽ chia tay Than Quảng Ninh?

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn đoán trên các trang báo. Trong các buổi tập của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng kể từ ngày hội quân đến nay, chân sút Việt kiều vẫn chưa hề xuất hiện. Ngay như hai đội bóng Hải Phòng và Than Quảng Ninh cũng đều chưa lên tiếng nói về thương vụ chuyển nhượng này.

Về phía cầu thủ sinh năm 1992, cũng vẫn giữ im lặng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, bởi tranh thủ quãng thời gian nghỉ của mùa giải, anh đang đưa cô vợ Kỳ Hân cùng cậu con trai Cu Tỏi trở về CH Séc để thăm gia đình. Đồng thời đón giáng sinh, năm mới 2018. Và theo dự kiến, phải đến sau tết dương lịch anh mới quay lại Việt Nam.

Không thể cạnh tranh một suất trên hàng công, nhưng từ lúc được HLV Phan Thanh Hùng kéo xuống đá tiền vệ, Mạc Hồng Quân đã dần tìm lại phong độ, phát huy những phẩm chất được đào tạo ở Sparta Prague. Sau khi mất Minh Tùng, Văn Hiếu vào tay FLC Thanh Hóa, đội bóng đất đất Mỏ chắc chắn không muốn một cầu thủ quan trọng nữa ra đi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem