Chủ đề nóng

Mancini muốn được như Alex Ferguson

Chủ nhật, ngày 24/07/2011 16:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Roberto Mancini cho biết, ông muốn được ông chủ người Ả Rập trao toàn quyền quyết định những vấn đề liên quan tới bóng đá của Man City giống như người đồng nghiệp tại M.U là Sir Alex Ferguson.
Bình luận 0

Kể từ khi lên tiếp quản chiếc ghế HLV Man City hồi năm 2009, Mancini đã có nhiều đóng cho Man City. Mùa giải vừa qua, ông đã giúp đội bóng vùng Eastland đoạt chức vô địch FA Cup (danh hiệu đầu tiên sau 35 năm) và giành vị trí thứ 3 tại Premier League.

 

Chiến lược gia người Italia cho biết, ông rất muốn được tỷ phú Sheikh Mansour, chủ sở hữu CLB trao toàn quyền quyết định những vấn đề chuyên môn như chiến thuật, chuyển nhượng và đào tạo cầu thủ trẻ để ông có thể phát huy hết khả năng nhằm giúp Man City trở thành đội bóng hàng đầu châu Âu.

Mancini nói: “Tôi muốn được nắm toàn quyền quyết định những vấn đề liên quan tới bóng đá của Man City. Nhưng đây là một điều rất khó khăn, bởi tôi mới chỉ dẫn dắt CLB được 18 tháng.

Tuy nhiên, mọi việc có thể thay đổi nếu tôi giúp Man City đoạt chức vô địch Premier League mùa tới. Ở M.U, Alex Ferguson có thể dễ dàng kiểm soát mọi chuyện vì ông ấy đã giúp đội bóng của mình gặt hái thành công trong nhiều năm qua.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa một HLV tại Anh với Italia là việc một số đội bóng Anh luôn trao mọi quyền quyết định về chuyên môn cho HLV của mình. Nếu được trao toàn quyền như Ferguson, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những gì mình làm”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem