Chủ đề nóng

Mancini tố trọng tài thiên vị M.U

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 15:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Roberto Mancini cho rằng, một trong những nguyên nhân giúp M.U qua mặt Man City trong cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League là do họ nhận được quá nhiều sự ưu ái của các trọng tài.
Bình luận 0

Ở thời điểm này, cơ hội vô địch Premier League của Man City là khá nhỏ khi họ bị đội bóng cùng thành phố là M.U bỏ xa 5 điểm trên bảng xếp hạng, trong khi mùa giải 2011-2012 chỉ còn 4 vòng đấu.

 

Theo chiến lược gia người Italia, sở dĩ “Quỷ đỏ” có thể qua mặt được Man City trong cuộc đua tới ngôi vô địch là do họ nhận được rất nhiều sự ưu ái của các trọng tài tại Premier League.

Mancini nói: “Sau khi quan sát thấy M.U được các trọng tài ưu ái trong vòng ba hoặc bốn tuần qua, tôi nhận thấy cơ hội vô địch của Man City là không cao. Chính những quyết định của các trọng tài đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đua vô địch giữa hai đội bóng.

Tôi cảm thấy rất thất vọng về điều này. Khi còn thi đấu và làm HLV ở Italia, tôi chưa bao giờ gặp phải tình trạng tương tự. Với việc M.U luôn được các trọng tài ưu ái, khoảng cách 5 điểm giữa chúng tôi là rất khó san lấp”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem