-
Mặc dù sản phẩm măng tây trắng, măng tây xanh của huyện Phú Xuyên (Hà Nội) được sản xuất theo công nghệ cao (CNC) của Hà Lan, đảm bảo quy trình VietGAP nhưng người trồng vẫn chưa hết lo lắng bởi đầu ra cho sản phẩm mới này còn bấp bênh, khó lường.
-
Cách đây 5 năm, ông Lê Đức Trịnh đã bỏ nghề xây dựng, kinh doanh bất động sản về quê xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) để làm nông dân trồng măng tây-loại cây được mệnh danh là "Nữ hoàng rau xanh". Hiện ông đang đảm nhiệm Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Rau quả Hồng Thái.