Chủ đề nóng

Mật vụ mang bánh mì kẹp McDonald để "cứu đói" Tổng thống Mỹ

Bảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ tư, ngày 08/11/2017 18:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Keith Schiller, người đứng đầu lực lượng đặc biệt đảm bảo an ninh cho Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa đến cho lãnh đạo chiếc bánh mì royal cheeseburger, mua từ nhà hàng McDonald, tờ Politico đưa tin về chuyện này.
Bình luận 0

Tổng thống Mỹ Trump có thói quen ăn đồ nhanh của McDonald.

Theo thông tin của tờ báo, khi bếp ăn của Nhà Trắng không thể chuẩn bị  được chiếc bánh sandwich có dưa chuột ướp muối và với một phần ketchup theo khẩu vị của Trump, Schiller đã ra nhà hàng McDonalds gần nhất để mua bánh. Ngoài bánh mì kẹp thịt băm, mật vụ còn mang về cho Tổng thống cả bánh nướng nhân táo.

Hồi tháng 5, The Washington Post lưu ý rằng Keith Schiller, cựu thanh tra cảnh sát ở New York  đã làm việc với Trump trong thời gian dài, đảm nhận việc bảo vệ  người của đảng Cộng hòa từ khi ông là doanh nhân kinh doanh cho gia đình.

Trong thời gian này, từ vai trò nhân viên an ninh của tỷ phú, Schiller đã trở thành người bạn thân thiết đáng tin cậy của Tổng thống Mỹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem