Chủ đề nóng

Máy bay... quay về sân bay xuất phát vì bão số 3

Vinh Hải Thứ sáu, ngày 19/08/2016 16:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ Cảng hàng không Nội Bài cho biết đã có chuyến bay không thể hạ cánh được do điều kiện thời tiết xấu, phải quay về sân bay xuất phát.
Bình luận 0

Do ảnh hưởng của bão số 3, khoảng 15h00 chiều nay, hành khách làm thủ tục checkin tại sân bay Nội Bài đã nhận được thông báo các chuyến bay bị chậm cất cánh do điều kiện thời tiết xấu.

Theo thông tin từ Cảng vụ Cảng Hàng không Nội Bài, khi điều kiện thời tiết ổn định hơn các chuyến bay có thể thực hiện được.

Trong khoảng thời gian mưa lớn, điều kiện thời tiết xấu đã có chuyến bay không hạ cánh được. Cụ thể, một chuyến bay từ sân bay Đà Nẵng dự kiến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài đã phải quay đầu về sân bay xuất phát.

16h00 chiều cùng ngày, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo sẽ không khai thác thêm 4 chuyến bay giữa TPHCM và Hải Phòng; 4 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên do ảnh hưởng của bão số 3.

Tính đến chiều nay, tổng số chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão số 3 của Vietnam Airlines là 18 chuyến. Cùng với đó, các chuyến bay nội địa và quốc tế có lịch khai thác (bay đi và bay đến) ở sân bay Nội Bài trong khung giờ từ 15h00 – 21h00 sẽ được điều chỉnh giờ hạ cánh sau 21h00 cùng ngày.

Vietnam Airlines cho biết điều này có thể ảnh hưởng đến các chuyến bay cất cánh từ Nội Bài.

Đồng thời, Hãng Jetstar Pacific cũng thông báo không khai thác hai chuyến bay giữa TP.HCM và Thanh Hóa. Bên cạnh đó, 2 chuyến TP.HCM – Hải Phòng sẽ được hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Các hãng hàng không khuyến nghị khách hàng có kế hoạch đi đến các sân bay trên thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết để chủ động lịch trình đi lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem