Chủ đề nóng

mây mù

 • Núi lửa triệu năm tuổi chìm trong biển mây ở Gia Lai

  Núi lửa triệu năm tuổi chìm trong biển mây ở Gia Lai

  Dưới góc máy flycam, núi lửa Chư Đăng Ya (Gia Lai) nổi tiếng càng thêm phần huyền ảo khi ẩn hiện giữa biển mây trắng xóa.
 • May mũ Beanie xinh như của Chi Pu để đón mùa lễ hội

  May mũ Beanie xinh như của Chi Pu để đón mùa lễ hội

  Tự may mũ Beanie vừa xinh, vừa ấm áp như của hot girl Chi Pu để xuống phố dịp Noel sắp tới.
 • Đĩa xôi thơm từ sắc màu Tây Bắc

  Đĩa xôi thơm từ sắc màu Tây Bắc

  Đi dọc miền Tây Bắc, với biết bao điều kì thú trong các mon ăn dân tộc nổi tiếng của từng mường, bản. Từ cơm lam,măng đắng hay thịt hun khói, nậm bịa đều là mon ăn dân dã nơi đây. Nhưng, thứ không thể thiếu trong các ngày lễ tết,hội hè, Rằm tháng Tám... phải kể đến xôi nếp ngũ sắc.
 • Máy bay lao vào đường điện 15kV, 4 người tử nạn

  Máy bay lao vào đường điện 15kV, 4 người tử nạn

  Truyền thông Đức ngày 12.1 đưa tin 4 người đã thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay vào cùng ngày ở vùng Eifel, bang Rheinland-Pfalz, miền Tây nước Đức.
 • Vẻ đẹp kỳ vĩ ở Tây Giang

  Vẻ đẹp kỳ vĩ ở Tây Giang

  Cứ vào cuối Thu, hay trong tiết trời Xuân, cả vùng biên Tây Giang sẽ phủ đầy một lớp sương mù trắng xóa xen kẽ những tia nắng vàng trùm lên cả một vùng đại ngàn phía Tây, giáp với nước bạn Lào anh em.
 • Y Tý bồng bềnh mây

  Y Tý bồng bềnh mây

  Vùng đất Y Tý tứ bề là núi cao, quanh năm mây mù che phủ. Trên độ cao 2.000 m, lưng tựa vào dãy núi Nhù Cồ San có đỉnh cao tới 2.660 m, Y Tý hiếm khi thấy được ánh mặt trời soi đủ cả ngày.
 • Khám phá khu 7 trong sương

  Khám phá khu 7 trong sương

  Nếu muốn cảm nhận hết vẻ đẹp của Khu 7 (thuộc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam), thì bạn hãy đi vào giữa hoặc cuối Thu, tốt nhất là đầu tháng 9. Lúc đó cả Khu 7 sẽ phủ đầy một lớp sương mù trắng xóa bao trùm một vùng đại ngàn phía Tây, giáp với nước bạn Lào anh em.
 • Khi "người đàn bà yêu" nổi tiếng ở Sapa bị... cấm yêu

  Khi "người đàn bà yêu" nổi tiếng ở Sapa bị... cấm yêu

  Hỏi han một hồi, bà Sông quay sang mắng nhiếc đám con. Bà kể rằng, đám con đã chia rẽ mối tình của bà, đã bắt bà về, nhốt như tù nhân. Vừa nhắc đến người tình Giàng A Linh, bà vén vạt áo lau nước mắt...
 • Chàng sinh viên có trí nhớ siêu việt

  Chàng sinh viên có trí nhớ siêu việt

  Một nam sinh viên ở xứ Wales (Anh) có thể nhớ được một cách chi tiết những gì đã xảy ra trong suốt những năm tháng tuổi thơ của mình, nhưng điều này lại không hỗ trợ gì cho cậu khi làm bài thi hoặc bài luận.
 • Trượt đại học: Vẫn còn nhiều cách để tiến thân

  Trượt đại học: Vẫn còn nhiều cách để tiến thân

  (Dân Việt) - Đầu tư học đại học cũng để tìm việc làm, có thu nhập. Đầu tư học nghề cũng chỉ vì mục đích đó. Nhưng học nghề ngắn hạn hơn, tìm việc làm tốt thì thu nhập vẫn cao...