Chủ đề nóng

MC Lại Văn Sâm thử thách cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng

Linh Võ Thứ sáu, ngày 08/09/2017 09:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bella Devyatkina đã có cuộc trò chuyện với MC Lại Văn Sâm trong "Mặt trời bé con".
Bình luận 0

Mặt trời bé con là chương trình truyền hình thực tế mới sắp lên sóng trên VTV3. Đây là phiên bản Việt của Little big shots và được MC Lại Văn Sâm làm host. Tập 1 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 9/9.

Trailer tập 1 của "Mặt trời bé con"

Ngoài các em nhỏ tài năng ở Việt Nam, trong tập 1, Mặt trời bé con sẽ giới thiệu một thần đồng 5 tuổi đến từ Nga. Cô bé Bella Devyatkina đến từ nước Nga chỉ mới 5 tuổi, nhưng đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau.

Xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng của nước Nga, Bella đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt. Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn và đáng yêu, khả năng phản ứng linh hoạt trong các cuộc đối thoại đã giúp bé chinh phục hàng triệu khán giả ở khắp mọi nơi. Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia Mặt trời bé con, Bella sẽ có cuộc trò chuyện đặc biệt với MC Lại Văn Sâm và cùng tham gia thử thách trong chương trình.

Cô bé Bella 5 tuổi thông thạo 8 ngoại ngữ đã đến Việt Nam

Ngoài Bella, trong tập 1 sẽ còn có nhiều tài năng nhí khác như cậu bé Gia Khánh đến từ Hà Nội với khả năng tính nhẩm siêu phàm, cô bé 9 tuổi Du Thư Kỳ với những điệu nhảy điêu luyện...

Little big shots Vietnam - Mặt trời bé con là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Hồn nhiên nhưng lại sở hữu những biệt tài vượt xa số tuổi là những điều thu hút ở các cô bé, cậu bé này.

Lại Văn Sâm: ”Lại Bắc Hải Đăng thiệt thòi vì là con trai tôi”

Ngày nhỏ, Hải Đăng phải sống xa cha mẹ, lớn lên phải chịu cái bóng quá lớn của cha. Nhà báo Lại Văn Sâm bảo, ông cảm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem