Mộc nhĩ tươi
-
Ít ai có thể ngờ được, những loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được chế biến đúng cách.
-
"Những món rau quê không những ngon, bổ, rẻ mà nó còn làm mình nhớ về mẹ cha và quê nhà..." - đó là lời tâm sự của chị Nguyễn Thị Loan, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái khi nói về loại rau rừng"đặc sản" này.
-
Quá trình bảo quản không đúng cách sẽ khiến các độc tố vốn tiềm ẩn trong rau, củ, quả phát triển khiến chúng từ thức ăn dinh dưỡng thành liểu thuốc độc nguy hiểm nghiễm nhiên xuất hiện trên mâm cơm gia đình bạn.