Món ăn nhật bản
-
Rất lâu trước khi các món ăn Nhật Bản trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, tại “đất nước mặt trời mọc” đã có một nền ẩm thực độc đáo khác từng suýt bị lãng quên hoàn toàn.
-
Với giá cả chục triệu đồng 1 kg, cồi sò điệp Nhật vẫn được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên, loại hàng này khá khan hiếm ở Việt Nam nên không phải khách đặt mua lúc nào cũng có.
-
Không chỉ hương vị ngọt dịu, thanh mát mà chỉ cần để lâu quá 10 phút là loại kẹo này sẽ tan thành nước.
-
Tô mì ở đây không chỉ gây ấn tượng bởi chỉ có duy nhất một sợi mì to và dài mà hương vị của nước dùng rất đậm đà khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi không quên.
-
Với cách ăn này thực khách không chỉ mãn nhãn mà còn đượng thưởng thức những sợi mì lạnh lạ miệng, hấp dẫn.
-
Bạn muốn to lớn như sumo? Hãy thử chanko nabe, một món ăn tuyệt ngon của Nhật Bản dành cho các đô vật.
-
Người Nhật nổi tiếng với sự cầu kỳ và cẩn thận trong mọi việc, và nấu ăn cũng không phải là ngoại lệ. Những món ăn dưới đây đẹp như tác phẩm nghệ thuật, tới nỗi thực khách không nỡ phá hỏng.
-
Cá hồi đã trở thành nguyên liệu có vị trí số một khi người ta nhắc tới văn hóa cũng như danh sách ẩm thực của đất nước mặt trời mọc này. Không chỉ với món ăn truyền thống mà rất nhiều các món ăn làm từ cá ở Nhật Bản khi thưởng thức người ta đều cảm nhận được một hương vị đặc biệt, vừa lạ miệng vừa thơm ngon và quen thuộc.
-
Khi dạ dày biểu tình, đói cồn cào chúng ta có xu hướng dễ dãi hơn trong việc chọn món ăn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những thực phẩm dưới đây sẽ khiến bạn càng ăn càng đói.