Món ngon An Giang
-
Miền Tây không chỉ được biết đến vì có những con người hào sảng, chân chất, thật thà và cực kỳ hiếu khách, mà đây còn là nơi có vô vàn món ăn đồng quê dân dã, hương vị đậm đà, khó quên.
-
Bên cạnh đặc sản mắm làm nên thương hiệu ẩm thực An Giang, mảnh đất này còn nổi tiếng bởi bánh bò thốt nốt vàng ươm khiến ai ăn đều gật gù khen ngợi. Loại bánh truyền thống của miền Tây này với vị thơm của cơm rượu, béo của nước dừa, kết hợp với vị ngọt đậm đà của đường thốt nốt mang lại vị ngon khó cưỡng.
-
An Giang có văn hóa ẩm thực độc đáo với sự giao thoa của các dân tộc Kinh, Khmer, Chăm, Hoa. Đặc biệt, khi đến vùng biên thùy Thất Sơn, có những đặc sản nếu du khách bỏ qua thì sẽ rất tiếc.
-
Canh chua cá linh bông điên điển, gà hấp lá trúc, cơm tấm Long Xuyên, bánh bò rễ tre, bún cá Châu Đốc là những món ăn nức tiếng mà bạn nhất định nên thử khi vi vu An Giang vào mùa nước nổi.