Món ngon Việt Nam
-
Các chuyên gia cho rằng, nhiều người vẫn mắc phải sai lầm khi ăn tôm.
-
Bắp cải cuộn thịt hấp thơm mềm được hấp cách thủy giữ nguyên được dinh dưỡng và hương vị của nguyên liệu. Bạn có thể rưới xì dầu lên bắp cải cuộn thịt và ăn kèm với cơm nóng rất ngon. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết làm bắp cải cuộn thịt.
-
Thịt ếch ngon mềm cùng vị cay nồng của sa tế và nước súp lẩu đậm đà rất phù hợp với tiết trời se lạnh như thế này.
-
Cách chế biến khá độc đáo nhưng không quá cầu kỳ, mang tới hương vị thơm ngon, thịt mềm ngọt, khiến món gà ăn mày dễ dàng chinh phục cả những vị khách khó chiều nhất.
-
Khâu nhục, sà bì chưởng, pa pỉnh tộp là những món ăn có tên gọi độc lạ nhưng lại vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng ở một số địa phương.
-
Nếu không biết chế biến thịt bò đúng cách sẽ khiến thịt bị dai, cứng. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn có được những thớ thịt mềm, ngon, không dai mà hương vị lại ngọt tự nhiên.
-
Bước vào mùa lạnh cũng là lúc chúng ta thường mắc các bệnh về hô hấp như cảm, ho, viêm họng. Quất ngâm đường sẽ là liều thuốc tự nhiên rất tốt, đặc biệt hương vị chua ngọt dễ chịu, thơm ngon của nước quất rất thích hợp cho trẻ nhỏ.
-
Nguyên liệu tươi ngon chưa đủ làm nên một món ăn ngon, đặc biệt đối với hải sản. Nếu bạn đang nghĩ đến một món hải sản đơn giản và thơm ngon cho ngày hôm nay, hãy nghĩ đến món tôm sốt bơ tỏi.
-
Nhiều người tỏ ra khâm phục cô gái vì “tài năng” đặc biệt, nhưng cũng có không ít người bị ám ảnh trước màn biểu diễn kinh dị này.
-
Từng miếng mực trắng tinh, giòn sần sật thêm những miếng dứa chín vàng ươm mang vị chua ngọt, dậy mùi thơm của tỏi, tiêu, cần tây ăn rất đã miệng.