Monngon
-
Bánh bò đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Miền Nam. Bánh có màu trắng ngần, vị ngọt thanh thanh, nhai sần sật bùi bùi và cách làm cũng rất đơn giản.
-
Bạn có biết món cá kho làng Vũ Đại “huyền thoại” có nguồn gốc từ đâu không? Chính là từ Hà Nam!
-
Vị ngọt thanh tao cùng với hương cốm thơm lừng trong miếng thạch mềm mịn cứ như tan ra trong miệng. Trong tiết trời dần chuyển sang thu giá mà được thưởng thức miếng thạch cốm xanh trong veo thế này thì không còn gì tuyệt bằng.
-
Côn trùng hiện là nguồn thực phẩm thay thế sạch và bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm thưởng thức món ăn đến từ thiên nhiên này.
-
Thái Bình không chỉ được biết đến với những di tích lịch sử, văn hóa mà ẩm thực nơi đây cũng nổi tiếng không kém.
-
Trong những ngày nóng nực, còn gì sảng khoái hơn là được nhâm nhi những que kem ngon lành mát lịm mà cực tốt cho sức khỏe như thế này.
-
Mùa Trung thu để là dịp để các chị em thể hiện tài năng làm bánh của mình. Những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon chính là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người mình yêu thương.
-
Cá nóc, phô mai Vieux Boulogne, phân dát vàng là những thực phẩm nguy hiểm, bốc mùi và có hình dạng gây buồn nôn nhất thế giới.
-
Không cần lặn lội đâu xa, ngay tại nhà bạn vẫn có thể tự tay chế biến lẩu Tứ Xuyên cay nồng danh bất hư truyền để chiêu đãi cả nhà.
-
Du khách sẽ có dịp thưởng thức những đặc sản từ dân dã đến cao sang chỉ cần một lần đặt chân đến Hưng Yên.