Chủ đề nóng

Một cán bộ Đài PTTH Long An bị kiện xù nợ

Thứ hai, ngày 16/04/2012 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 15.4, TAND TP. Tân An (Long An) cho biết vừa thụ lý đơn kiện của 3 người dân đòi tiền bà Phan Thị Kiều Giang – cán bộ Đài PTTH Long An với số tiền 750 triệu đồng.
Bình luận 0

Theo hồ sơ tại toà, anh Lâm Xuân Thái (TP.Tân An) kiện đòi bà Giang 350 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Hiền Dung và chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyền (cùng ngụ huyện Bến Lức) cũng kiện đòi bà Giang cùng số tiền 200 triệu đồng.

Theo những người này, họ cho bà Giang mượn tiền (có viết giấy tay) vì là chỗ quen biết, mượn tiền để mua xe hơi. Theo đơn kiện, sau thời gian 1 tháng hẹn trả nợ, họ đến đòi tiền thì Kiều Giang cho là không quen biết với họ, những tờ giấy biên nhận không phải do bà viết và ký tên.

Tại cuộc hòa giải ngày 6.3.2012 do Ban đại diện khu phố 1, phường 2, TP. Tân An (nơi bà Giang cư trú) tổ chức, bà Giang khẳng định không hề quen biết các “chủ nợ” này. Theo một cán bộ lãnh đạo TAND TP. Tân An, nếu ra toà bà Giang vẫn phủ nhận, toà sẽ trưng cầu giám định chữ viết và chữ ký để làm cơ sở giải quyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem