Chủ đề nóng

Một nông dân đi tù vì cho vịt ăn... thuốc phiện

Chủ nhật, ngày 21/11/2010 14:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Michel Rouyer, nông dân làng Gripperie-Saint-Symphorien, Charente-Maritime, Pháp, bị tù treo một tháng và phạt 500 euro vì cho vịt ăn thuốc phiện.
Bình luận 0

Ông Rouyer cũng thừa nhận rằng, ông thỉnh thoảng cũng dùng cần sa, tuy nhiên, số thuốc phiện ông mua, chủ yếu phục vụ cho 150 con vịt trong trang trại.

150 chú vịt trong trang trại nhà Rouyer được cho ăn thuốc phiện hàng ngày.

Ông Rouyer cho rằng ông làm vậy để phòng bệnh cho vịt và từ khi dùng thuốc phiện, đàn vịt của ông rất khỏe. Trước tòa, ông Rouyer còn cho biết, một chuyên gia tư vấn đã chỉ cho ông cách làm này, tuy nhiên, ông không trả lời được câu hỏi của thẩm phán về danh tính của vị chuyên gia này.

Còn phía cảnh sát cho biết, đây là vụ việc kỳ lạ nhất mà họ được biết đến. Nhà chức trách cũng chỉ phát hiện ra vụ việc một cách tình cờ, khi họ kiểm tra nhà ông Michel khi điều tra một vụ trộm cắp. Trong khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện ông Rouyer còn tàng trữ 12 cây gai dầu và khoảng 5 kg thuốc phiện khác.

Theo BBC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem