Chủ đề nóng

Một phụ nữ khỏa thân bị cảnh sát bắn chết

Thứ ba, ngày 23/10/2012 06:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Giới chức Mỹ mới thông báo, một phụ nữ đã bị hai cảnh sát bắn chết khi cô này vừa khỏa thân vừa cầm vũ khí gây hấn trong bữa tiệc.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 20.10, tại một bữa tiệc ở Bắc Tampa, thuộc Florida, Mỹ. Được biết, nạn nhân không nằm trong danh sách khách mời.

Xung quanh hiện trường vụ án

Khi thấy vị khách lạ xuất hiện khỏa thân trong bữa tiệc, một số nhân chứng đã quay số khẩn cấp để nhờ nhà chức trách can thiệp.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cũng có hai cảnh sát có mặt tại hiện trường. Họ nổ súng vào người phụ nữ sau khi cô này lăm lăm cầm vũ khí và tỏ thái độ hiếu chiến. Hậu quả, nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Điều đáng nói, hai cảnh sát nói trên đều đang trong thời gian tạm nghỉ việc. Vẫn chưa biết vũ khí mà người phụ nữ khỏa thân sử dụng là gì, và súng mà cảnh sát dùng có phải là súng công vụ hay không.

Các sĩ quan cảnh sát Mỹ được khuyến khích mang vũ khí ngay cả khi không thực hiện công vụ. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem