Chủ đề nóng

Mua vé xem ĐT Việt Nam vs ĐT Hong Kong ở đâu?

Cao Oanh Thứ năm, ngày 08/06/2023 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp đội ĐT Hong Kong vào ngày 15/6 tới được bán bằng hai hình thức là online và trực tiếp.
Bình luận 0

Mua vé xem ĐT Việt Nam ĐT Hong Kong ở đâu?

Vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Hong Kong (15/6) và Syria (20/6) lần lượt được bán với 3 mệnh giá: 300.000 đồng/vé (khán đài A tầng 1), 200.000 đồng/vé (khán đài A tầng 2 và khán đài B) và 50.000 đồng/vé (khán đài C và D). Mệnh giá vé được giữ nguyên cho cả hai trận đấu ở sân Lạch Tray (Hải Phòng) và Thiên Trường (Nam Định).

Hiện tại, vé xem trận ĐT Việt Nam đấu với ĐT Hong Kong ở sân Lạch Tray vào ngày 15/6 tới đã được mở bán. Để mua vé, CĐV có hai lựa chọn. Để mua vé online, cần truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để tiến hành đặt vé, thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn. 

CĐV mua vé xem đội tuyển Việt Nam đấu đội Hồng Kông ở đâu? - Ảnh 1.

Thời gian bán vé online là từ 8 giờ ngày 10/6 đến hết ngày 12/6. Khán giả đặt vé thành công sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và mang đến điểm trả vé online của ban tổ chức để đổi lấy vé cứng vào sân xem trận đấu. Thời gian trả vé online là từ 8 giờ ngày 12/6 đến 18 giờ ngày 13/6. Địa điểm trả vé online là tại công chính sân Lạch Tray (Hải Phòng).

Lưu ý, mỗi mã QR chỉ được đổi vé một lần duy nhất nên. Khi đổi vé, CĐV mang theo giấy tờ tùy thân (căn cước công dân, chứng minh thư,...) để ban tổ chức đối chiếu (nếu cần). 

Cách thứ hai để mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu là mua trực tiếp tại quầy. Ban tổ chức sẽ triển khai bán vé tại quầy chỉ khi còn vé sau khi đã bán qua kênh online. Thời gian bán vé dự kiến từ 8 giờ 30 ngày 13/6 đến 11 giờ 30 ngày 15/6, hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Địa điểm bán vé tại quầy là tại cổng chính sân Lạch Tray (Hải Phòng). 

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế ban tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Ban tổ chức mở cửa đón khán giả tới sân trước 3 tiếng, đồng thời khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem