Chủ đề nóng

Muốn lấy chồng sinh con nhưng tôi không có nhu cầu với đàn ông

Thứ bảy, ngày 22/06/2019 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi gần gũi, tôi luôn bị đau vùng bụng dưới nên thường phải cố chiều người yêu chứ không có chút thoải mái nào.
Bình luận 0

Tôi 37 tuổi, chưa lập gia đình, chưa có con. Tôi từng yêu và quan hệ nhưng hầu như không có nhu cầu. Tôi chỉ thích yêu kiểu đi chơi, cà phê tâm sự hoặc chỉ nằm ngủ cùng nhau không làm gì. Có lẽ chẳng người đàn ông nào muốn có vợ như tôi. Khi gần gũi, tôi luôn bị đau vùng bụng dưới nên thường phải cố chiều người yêu chứ không có chút thoải mái nào. Tôi đã đi khám, bác sĩ nói tôi hoàn toàn bình thường. Tôi cũng tâm sự với người yêu, anh rất cẩn thận, nhẹ nhàng nhưng tôi chỉ bớt đau hơn chứ vẫn không hề thấy thích.

Hình minh họa

Tôi luôn sợ quan hệ nên sợ lấy chồng, sợ lâu dần chồng sẽ chán. Giờ chưa lập gia đình đã thế này, sau này khi sinh con xong phụ nữ sẽ càng bị giảm ham muốn. Người yêu dù đã cố thương và thông cảm cho tôi nhưng cuối cùng anh vẫn chia tay, anh nói: em giống như vô cảm với đàn ông. Thực lòng tôi không muốn điều đó xảy ra, tôi cũng muốn được yêu thương, thậm chí khi ôm, tôi cảm nhận được sự ấm áp và chứa đựng nhiều tình cảm hơn cả quan hệ. Tôi biết đó là nhu cầu bình thường, là cần thiết trong cuộc sống vợ chồng, nếu không có hôn nhân sẽ tan vỡ.

Giờ tôi không biết nên thế nào, rất muốn lấy chồng sinh con nhưng cứ nghĩ hàng đêm phải quan hệ là tôi sợ. Liệu tôi bị bệnh hoặc có vấn đề gì không? Tôi mong nhận được lời khuyên.

Chi (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem