Chủ đề nóng

muôn màu muôn vẻ

 • Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch an toàn nhất thế giới

  Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch an toàn nhất thế giới

  Trang Business Insider vừa công bố xếp hạng những điểm đến du lịch an toàn nhất thế giới dành cho khách đi lẻ, trong đó Việt Nam được xếp thứ 6 trong top 10.
 • Short Bermuda - cơn sốt thời trang mới

  Short Bermuda - cơn sốt thời trang mới

  Short Bermuda có nguồn gốc từ các sĩ quan quân đội Anh phục vụ trong các căn cứ ở vùng nhiệt đới oi ả ở Bermuda. Họ đã cắt ngắn ống quần để thích nghi với khí hậu và tiện lợi cho việc đi lại. Sau đó, short Bermuda chính thức được sử dụng thành đồng phục trong quân đội, và nhanh chóng trở thành kiểu mẫu thời trang nơi đây.
 • 7 sai lầm nghiêm trọng của phụ nữ khi dùng áo ngực

  7 sai lầm nghiêm trọng của phụ nữ khi dùng áo ngực

  Áo ngực cũng muôn màu muôn vẻ giống như các trang phục khác nên cũng lắm chuyện phức tạp. Có những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến vòng một của phái đẹp mà không phải ai cũng biết.
 • Mỹ nhân Việt và thú "vạch lưng" khoe hình xăm

  Mỹ nhân Việt và thú "vạch lưng" khoe hình xăm

  Dân Việt - Hình xăm ở cổ, vai, lưng, bụng... với những họa tiết, ký tự muôn màu muôn vẻ dường như đang trở thành một xu hướng làm đẹp được các mỹ nhân showbiz Việt theo đuổi.
 • Lung linh hoa đăng Trung Quốc

  Lung linh hoa đăng Trung Quốc

  Dân Việt - Vào dịp Tết Âm lịch, các thành phố lớn ở Trung Quốc đều tổ chức trưng bày hoa đăng truyền thống. Những tổ hợp đèn đồ sộ, lung linh rực rỡ với đủ các hình dạng rất thu hút khách đến tham quan.