• Nói đến hương vị Tết bao đời nay của người Việt, có một món “ngọt” không thể thiếu: Đó là mứt Tết. Giống như “miếng trầu là đầu câu chuyện”, mứt là món khai vị cho mọi cuộc viếng thăm, chúc tụng.
  • Bánh cốm thường là một lễ vật không thể thiếu trong những đám hỏi xứ Kinh kỳ. Bên cạnh trầu cau, rượu thuốc, trái cây..., nhà trai bưng đến nhà gái trăm chiếc bánh cốm, trăm chiếc bánh xu xuê. Màu đỏ của bánh xu xuê giao hòa với màu xanh của bánh cốm, như mong duyên của đôi trẻ trăm năm thắm đượm.
  • (Dân Việt) - Ngày 27- 1, Sở Y tế TP.HCM cho biết, thanh tra sở đã đình chỉ kinh doanh đối với hộ kinh doanh Trường Thọ ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.