Chủ đề nóng

Mỹ: 30 năm tù cho kẻ mua bé gái Việt làm nô lệ tình dục

Thứ hai, ngày 28/03/2011 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một kẻ xâm hại tình dục trẻ em tạ i Florida, Mỹ, vừa chịu 30 năm tù sau khi bị kết tội mua một bé gái 3 tuổi người Việt vào đầu những năm 1970 và bắt cô bé làm nô lệ tình dục từ khi 5 tuổi cho tới lúc trưởng thành.
Bình luận 0
England nhiều lần bị kết án tội  quấy rối tình dục.

“Cô bé” người Việt- có tên Mỹ là Jackie Zudis, bị mẹ bán cho George Joseph England tại Việt Nam năm cô mới lên 3 tuổi. England đưa cô sang Mỹ và sống tại California.

Khai tại tòa, Zudis- nay đã 43 tuổi, cho biết, nhiều thập niên qua England đã xâm hại tình dục bà với tất cả những hình thức có thể nghĩ ra được. Bà Zudis cũng cho biết, việc xâm hại tình dục đã làm cho bà bị trầm cảm, uống rượu và “không còn biết mình là ai”.

Năm 1977, England cũng đã bị kết án tại California vì tội quấy rối tình dục các cô gái bạn của Zudis, nhưng ông ta bỏ chạy sang Florida mang theo Zudis trước khi bản án được thi hành.

Các bằng chứng đưa ra trước tòa cho thấy England đã nhiều lần quan hệ tình dục với Zudis từ khi cô bé mới lên 5, và còn đặt lén cả máy quay phim ở gần buồng tắm để ông ta có thể nhìn trộm khi bạn bè của cô gái đến nhà chơi. Sau này ông ta còn chuốc rượu để Zudis và các bạn cô dễ nghe lời hơn. 

Bà Zudis rời Việt Nam lúc mới 3 tuổi.

Theo các tài liệu của tòa, England là một nhà thầu dân sự làm việc tại Việt Nam vào đầu những năm 1970 khi ông ta mua cô Zudis.

Đến năm 18 tuổi, Zudis dọa sẽ tự tử nếu tiếp tục bị xâm hại tình dục. Sau này bà kết hôn, sinh được một người con trai, và rồi ly hôn.

Zudis kết hôn lần thứ hai và đã kể với người chồng này mọi chuyện. Chẳng bao lâu sau đó, năm 2005, bà khai báo với FBI – Cục điều tra liên bang.

Tại phiên tòa, bà Zudis cũng đã lần đầu tiên, sau 29 năm, được gặp lại người con trai mà bà đã có với England khi bà mới 13 tuổi và sau đó đã phải cho người khác làm con nuôi. Mẫu xét nghiệm DNA của người đàn ông này trước tòa đã giúp dẫn tới việc kết án England.

Luật sư của England cho biết ông này có ý định sẽ kháng án.

Theo BBC

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem