Chủ đề nóng

Mỹ: Bị trói, cá sấu vẫn ra đòn khiến cảnh sát choáng váng

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 08/06/2018 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát đã dùng dây trói chặt miệng và chân con cá sấu để di chuyển khỏi khu dân cư.
Bình luận 0

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi được người dân thông báo một con cá sấu xuất hiện tại khi dân cư ở thị trấn Ocoee, bang Florida, Mỹ. Họ dùng dây trói chặt miệng và chân con vật dài khoảng 2,5 m.

Khi cảnh sát đưa con cá sấu lên thùng chiếc xe tải để vận chuyển nó khỏi khi dân cư, con vật bò sát bất ngờ quật mạnh đuôi của nó vào trúng mặt một cảnh sát, khiến nạn nhân choáng váng và ngã xuống đất.

Con cá sấu sau đó quẫy khỏi thùng xe tải và rơi xuống đường. Con vật hung dữ tiếp tục dùng đuôi tấn công hai người đàn ông khác khi họ cố gắng khống chế nó.

Người dân địa phương tên Walter Day cho biết: “Con cá sấu di chuyển 20 bước qua các nhà dân rồi dừng lại và tiếp tục chạy 20 bước và dừng lại”.

Mặc dù bang Florida nổi tiếng với cá sấu, nhưng người dân thị trấn Ocoee sống cách xa khu vực có sông, hồ nên họ rất kinh ngạc khi thấy loài vật này xuất hiện. Các chuyên gia cho biết cá sấu thường di chuyển xa để tìm kiếm bạn tình hay thức ăn.

Bắt được cá sấu “quái vật” khổng lồ ở Australia

Con cá sấu dài tới 4 mét và lớn gấp đôi người trưởng thành đứng cạnh trong bức hình.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem