Chủ đề nóng

Mỹ: Bố sốc khi thấy con trai 13 tuổi bị cô giáo lạm dụng trong ô tô

Trà My - Independent Thứ năm, ngày 28/12/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ giáo viên 44 tuổi bị tố cáo dụ dỗ và quan hệ không đúng đắn với nam sinh 13 tuổi.
Bình luận 0

(Ảnh minh họa)

Một người bố cho biết ông đã phát hiện cô giáo có hành vi quan hệ không phù hợp với con trai 13 tuổi của mình trên ghế sau của xe ô tô.

Sự việc xảy ra ngày 14.12 ở thành phố Bay, bang Texas nước Mỹ. Nữ giáo viên Rachel Gonzales, 44 tuổi, đã bị cảnh sát buộc tội dụ dỗ qua mạng và quan hệ không đúng đắn với cậu bé 13 tuổi.

Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại di động của cậu bé và phát hiện tin nhắn của cô Gonazalez, nói rằng cặp đôi đã có quan hệ không phù hợp từ trước ngày 14.12.

Theo tờ Independent, Gonzalez là giáo viên tại trường học của nam sinh. Sau khi sự việc bị phát hiện, cô đã từ chức và bị đưa đến nhà tù Quận Matagorda vào ngày 22.12. Tuy nhiên, Gonzalez đã được bảo lãnh và hiện đang tại ngoại.

Một báo cáo của Cơ quan Giáo dục Texas cho biết số vụ liên quan đến việc giáo viên bị cáo buộc quan hệ bất chính với học sinh vị thành viên đã tăng 36% trong năm nay. Tổng cộng 302 cuộc điều tra đã được tiến hành về vấn đề này trong năm 2017.

Mỹ: Chồng phát hiện vợ giáo viên quan hệ với nam sinh

Người chồng đã nhiều lần nhìn thấy vợ bán khỏa thân cùng nam sinh trên giường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem