Chủ đề nóng

nấc thang

 • Ngọn lửa không bao giờ tắt!

  Ngọn lửa không bao giờ tắt!

  Tôi thường tự đặt ra câu hỏi: Tại sao nhiều anh chị em phóng viên, biên tập viên ở Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) có rất nhiều cơ hội được mời gọi từ những nơi có thể nói là rất giàu có, vậy mà họ vẫn lắc đầu, và ở lại...
 • Ngẩn ngơ "gương trời" Hà Giang

  Ngẩn ngơ "gương trời" Hà Giang

  Vùng vẫy trong thác nước ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì, Hà Giang hẳn không phải ai cũng thích điều đó. Nhưng, mùa này nếu đã đặt chân đến với vùng đất của những tuyệt phẩm ruộng bậc thang thì thật khó cưỡng lại được tiếng thác đổ nước láng núi thành mặt “gương trời”.
 • Kim Tae Hee bị ghét nhất ở Triều Tiên vì vai xấu

  Kim Tae Hee bị ghét nhất ở Triều Tiên vì vai xấu

  Dân Việt - “Ngọc nữ” Kim Tae Hee rất nổi tiếng ở xứ kim chi nhưng tại Triều Tiên, người dân ở đây không hề thích cô bởi cô từng đóng vai xấu trong một bộ phim.
 • VTV3 phát sóng phim “Chốn hậu cung”

  VTV3 phát sóng phim “Chốn hậu cung”

  (Dân Việt) - Bộ phim Hàn Quốc "Chốn hậu cung" sẽ được phát sóng lúc 22 giờ 20 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30.3.
 • "Những nguyên tắc vàng"

  "Những nguyên tắc vàng"

  (Dân Việt) - Napoleon Hill được mệnh danh là "Người đặt nền tảng cho môn khoa học thành công".
 • “Thang trời” ở A-Xan

  “Thang trời” ở A-Xan

  (Dân Việt) - "Từ bao đời nay, ruộng bậc thang chuôr đã gắn bó với buôn làng, đi vào từng câu hát, lời ru, là niềm tự hào của đồng bào Cơ Tu đất này...".
 • Google thực hiện cuộc cách mạng trình duyệt

  Google thực hiện cuộc cách mạng trình duyệt

  Dân Việt - Đang leo từng nấc thang lên vị trí hàng đầu trên thị trường trình duyệt, Chrome của Google sớm chứng kiến cuộc thay đổi toàn diện về giao diện người dùng.
 • “Làm mình làm mẩy”

  “Làm mình làm mẩy”

  (Dân Việt) - Việc Hạ viện Mỹ thông qua dự luật coi Trung Quốc lũng đoạn tiền tệ sau khi không đáp ứng yêu cầu của Mỹ về phá giá đồng Nhân dân tệ là nấc thang căng thẳng mới nhất trong vấn đề bất hòa này giữa Mỹ và Trung Quốc.