Chủ đề nóng

Nam thanh niên khiến đám đông xốn xang vì màn tỏ tình lãng mạn và cái kết không thể tin

Lan My (tổng hợp) Thứ ba, ngày 26/02/2019 08:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi kỳ công chuẩn bị hoa và nến để tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối, chàng trai giằng co, túm cổ cô gái rồi quát "Em nghĩ em trốn được anh á".
Bình luận 0

Đoạn clip túm cổ bạn gái giằng co sau khi tỏ tình thất bại của một chàng trai được nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng. 

Clip: Chàng trai túm cổ bạn gái quát lớn khi bị từ chối tình cảm.

Được biết, màn tỏ tình diễn ra trước cổng trường Đại học Văn hóa Hà Nội vào tối 24.2. Trong đó, chàng trai công phu lấy hoa hồng trắng xếp thành tên viết tắt của anh và bạn gái, hoa hồng đỏ và nến lung linh kết thành một hình trái tim to đặt ở giữa. Anh này cầm một bó hoa trên tay, mặc đồ giản dị đứng chờ nữ chính.

Tuy nhiên, thay vì cái kết có hậu, lãng mạn như nhiều màn tỏ tình khác, chàng trai trong clip bẽ bàng khi cô gái từ chối nhận lời yêu. Níu kéo mãi không được, chàng trai nổi cáu túm cổ áo cô gái rồi quát lớn: "Em nghĩ em trốn được anh á?". Thậm chí, anh này còn định cưỡng ôm nữ chính nhưng không thành. Mọi chuyện kết thúc khi một số người bạn của cô gái khuyên nhủ, can ngăn. Sau màn tỏ tình không thành công, chàng trai ở lại cùng một số người bạn dùng chổi để thu dọn đống hoa tươi đã được xếp tỉ mỉ trước đó. 

Trước hành động thô lỗ trên của chàng trai, nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình. Một người bày tỏ: "Tỏ tình không được lại túm cổ con gái người ta khiến cô ấy đã không thích lại càng ghét thêm. Cái kiểu tỏ tình đe dọa thế này thì làm sao mà thành công được. Chuyện tình cảm chứ có phải chuyện mua cái quần, cái áo đâu mà ép buộc. Người ta đã không thích, không nhận lời thì phải tôn trọng chứ, đó mới lịch sự, đằng này bạn thô lỗ quá".

"Tỏ tình mà hùng hổ như đấu võ thế kia bảo sao con gái người ta không yêu nổi. Đâu phải cứ hoa, cứ nến là lấy được cảm tình của con gái đâu. Tình yêu phải xuất phát từ hai phía. Nếu người ta đã không có tình cảm thì không nên ép", một người khác cho biết.

Chuyện tình cảm vốn là chuyện riêng tư tuy nhiên ngày nay, nhiều bạn trẻ thích thể hiện thường chọn cách tỏ tình công khai, rình rang chốn đông người. Tuy nhiên, đây là cách làm không được nhiều người ủng hộ bởi lẽ sẽ tạo áp lực cho người được tỏ tình. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem