Chủ đề nóng

nắng vàng

 • Dân Thái "chính hiệu" cũng chưa chắc biết tới những hòn đảo bí mật sống ảo mê li này

  Dân Thái "chính hiệu" cũng chưa chắc biết tới những hòn đảo bí mật sống ảo mê li này

  Những hòn đảo này chủ yếu nằm rải rác trong ba khu vực lớn và giá vé các chuyến bay thường rẻ như vé xe buýt đường dài. Mặc dù chúng ít được biết đến nhưng lại chứa đựng vô số điều bất ngờ cho du khách cũng như mang vẻ đẹp hoang dại rất hấp dẫn.
 • Ảnh: Đẹp nao lòng sắc màu thu Hà Nội

  Ảnh: Đẹp nao lòng sắc màu thu Hà Nội

  Những vạt nắng vàng hay hình ảnh hoa sữa nồng nàn, cây bàng lá đỏ, phố xưa nhà cổ mái ngói thơm nâu, mùi thơm cốm xanh là những khoảnh khắc khiến lòng người bồi hồi cảm xúc về mùa thu Hà Nội.
 • Tây Ban Nha: Ra biển tắm nắng, chỉ thấy đầy tuyết trắng

  Tây Ban Nha: Ra biển tắm nắng, chỉ thấy đầy tuyết trắng

  Nhiều du khách không khỏi bất ngờ khi bãi biển thường tràn ngập nắng vàng ở Tây Ban Nha bị màn tuyết trắng bao phủ chỉ sau một đêm.
 • Giữa mùa hè, người miền Bắc tận hưởng “mùa thu lạc”

  Giữa mùa hè, người miền Bắc tận hưởng “mùa thu lạc”

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trời mùa hè ở miền Bắc mát mẻ, trong xanh, có nắng vàng nhẹ như mùa thu.
 • Ký ức nhà sàn

  Ký ức nhà sàn

  Những con suối, con mương nhỏ lấp lánh nắng vàng lượn lờ bên những thửa ruộng xanh mướt mát. Biết là thế nhưng từng chấm nhỏ nhà sàn như chú rùa con xinh xắn vẫn là một dấu hỏi của miền Tây huyền bí.
 • 4 điểm cần lưu ý cho một chuyến đi biển hoàn hảo

  4 điểm cần lưu ý cho một chuyến đi biển hoàn hảo

  Mùa hè nóng bức, các bãi biển với nắng vàng biển xanh cát trắng luôn là điểm đến hấp dẫn du khách nhất. Nhưng để cả gia đình có một chuyến đi biển hoàn hảo cần lưu ý một số điều dưới đây.
 • Tam Đường mùa hoa ban nở

  Tam Đường mùa hoa ban nở

  Những ngày tháng Ba, về rừng núi Tây Bắc nói chung, Tam Đường (Lai Châu) nói riêng càng trở lên huyền ảo hơn bởi sắc hoa ban nở.
 • “Chào mùa hè 2014” rực rỡ cùng Vietnam Airlines

  “Chào mùa hè 2014” rực rỡ cùng Vietnam Airlines

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà mùa hè được mệnh danh là mùa của du lịch, đây là thời điểm mà con người và thiên nhiên tràn trề năng lượng, công việc tất bật đầu năm đã qua, lòng người thư thả, cửa rộng mở và chân sẵn sàng bước đi.
 • Nắng Matxcova chiếu vào mắt con, con nhớ mẹ...

  Nắng Matxcova chiếu vào mắt con, con nhớ mẹ...

  Những ngày cuối năm này, trời lạnh lắm. Nắng vàng tươi khiến đám tuyết dày trên vỉa hè lấp lánh, lạo xạo dưới bước chân. Những hàng cây ngủ đông lặng lẽ, thâm trầm trong nắng, những bóng người qua lại như vội vã hơn.
 • Vẻ đẹp kỳ vĩ ở Tây Giang

  Vẻ đẹp kỳ vĩ ở Tây Giang

  Cứ vào cuối Thu, hay trong tiết trời Xuân, cả vùng biên Tây Giang sẽ phủ đầy một lớp sương mù trắng xóa xen kẽ những tia nắng vàng trùm lên cả một vùng đại ngàn phía Tây, giáp với nước bạn Lào anh em.