Nấu canh cá
-
Khi nấu canh cá các chị em nội trợ ghi nhớ những nguyên tắc nhỏ dưới đây món ăn sẽ thơm ngon, không lo bị tanh.
-
Với những cách sơ chế và nấu canh cá dưới đây, các chị em sẽ có bát canh cá không bị tanh lại thơm ngon chuẩn vị.
-
Tôi cứ có cảm giác bà luôn đứng sau giám sát, để rồi khi thấy tôi nấu là vào bắt lỗi.
-
Món cá dù nhìn hấp dẫn đến đâu mà có mùi tanh thì cũng rất khó ăn. Chính vì vậy để có được món cá thơm ngon chị em nên làm theo các bước này để khử sạch mùi tanh của cá.
-
Sau khi nấu canh cá theo cách này, cha mẹ không cần lo lắng về vấn đề xương cá vì xương khi đó rất dễ nhai vụn.
-
Để nấu canh cá không hề có dầu mỡ, thanh mát cần có những bí quyết nho nhỏ.
-
Dọc mùng muối chua có thể sơ chế làm thành nộm, nấu canh cá hoặc ăn kèm bánh đa và thịt luộc. Món ăn tuy bình dị nhưng là đặc sản "hao cơm" nổi tiếng xứ Nghệ.
-
Thịt cá mềm ngọt mà dai quyện với vị chua chua của dưa mang đến một hương vị lôi cuốn khó tả là đặc trưng của món cá chép om dưa chua này.