Chủ đề nóng

Nga: Nữ cảnh sát xinh đẹp tự sát khi bị ép làm việc với kẻ cưỡng hiếp mình

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 27/11/2019 08:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ cảnh sát Maria Klochkova, 23 tuổi, trước khi chết nói rằng cuộc đời cô đã bị hủy hoại vì trở thành nạn nhân của vụ tấn công tình dục do chính đồng nghiệp gây ra.
Bình luận 0

Maria Klochkova tự sát bằng súng.

Theo Daily Star, Klochkova đã bị kết liễu cuộc đời bằng súng sau khi bị sếp ép làm việc cùng đồng nghiệp từng cưỡng bức mình. Klochkova tốt nghiệp hạng A, trở thành nhà điều tra các vụ án mạng từ hồi tháng 8 – công việc mà cô hằng mơ ước từ lâu.

Nhưng cuộc đời nữ cảnh sát trẻ bị hủy hoại khi cô nói mình bị đồng nghiệp cưỡng bức. Cảnh sát khi đó xác định đó chỉ là “chuyện bắt nạt” ở nơi làm việc.

Gia đình Klochkova đã lên tiếng khẳng định chuyện cô gái tự tử và yêu cầu cảnh sát điều tra toàn diện.

Người chị gái, Anna, tin rằng đồn cảnh sát nơi em gái mình làm việc ở Sochi, Nga, đã cố tình che giấu sự thật. “Em gái tôi không gặp vấn đề tâm lý, không bị tâm thần phân liệt mà bị ép đến đường cùng”.

Cô gái mới vào ngành cảnh sát được 3 tháng.

“Con bé bị đồng nghiệp cưỡng hiếp. Từ lúc đó, em gái tôi luôn nghĩ rằng nó là nỗi hổ thẹn của gia đình”, Anna nói. “Con bé không dám tố cáo đồng nghiệp vì sợ sự nghiệp bị hủy hoại. Nó không muốn ai biết về chuyện này”.

Cảnh sát Sochi nói họ có nghe thông tin về chuyện Klochkova bị cưỡng hiếp nhưng chưa làm rõ, vô tình để cô gái làm việc cùng với chính kẻ đã tấn công tình dục.

Gia đình và bạn của cô gái nói Klochkova còn bị bắt nạt, làm nhục, trước khi vụ cưỡng hiếp xảy ra. “Klochkova sợ dư luận nên không dám công khai. Con bé không muốn câu chuyện này xuất hiện ở khắp nơi. Con bé đã lựa chọn sai khi tự tìm đến cái chết”.

Anna kêu gọi cảnh sát làm rõ cái chết của em gái mình, 3 tháng sau khi cô gái vào ngành cảnh sát. Cảnh sát Nga hiện từ chối bình luận và Ủy ban Điều tra Nga, tương đương FBI của Mỹ, đang xác minh vụ việc.

TQ: Đặt xe chạy đường dài từ ứng dụng, cô gái xinh đẹp bị tài xế cướp của, cưỡng hiếp

Nam tài xế dùng băng dính trói chặt tay, chân cô gái sau đó cưỡng hiếp nạn nhân ở ghế sau. Lo sợ bị tố giác, kẻ thủ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem