Chủ đề nóng

Nghệ An: Hàng chục người khiêng ôtô Camry chạy trốn 'bà hỏa'

Thứ hai, ngày 28/04/2014 21:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện đám cháy từ nhà ông Hùng, hàng chục người dân chạy đến hò nhau dập lửa, khiêng chiếc ô tô Camry của gia chủ để trong gara ra khỏi khu vực cháy.
Bình luận 0
Trưa nay (28.4), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà ông Trần Văn Hùng, trú bản Na Hiêng, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Thời gian trên, vợ chồng ông Hùng đi TP.Vinh, chỉ còn cháu Trần Văn Vinh (học sinh lớp 5, con ông Hùng) ở nhà một mình. Ban đầu, thấy khói bốc lên, người dân tưởng là gia đình nấu ăn nên không để ý. Một lúc sau, ngọn lửa bốc cao, người dân vội vàng hô nhau đến dập lửa.

Ki ốt xảy ra đám cháy sau khi đã được dọn dẹp.
Kiốt xảy ra đám cháy sau khi đã được dọn dẹp.

Lúc này mọi người thấy cháu Vinh đang hì hục múc nước dập lửa mà không hô hoán, hàng chục người dân lập tức cũng xúm vào tìm cách khống chế hỏa hoạn.

Thấy ngọn lửa có khả năng lan ra, nhiều người hò nhau chạy lại khiêng chiếc ôtô của gia chủ để trong gara ra ngoài đường một cách an toàn. Một lúc sau, ngọn lửa cũng được khống chế nhưng đã kịp thiêu rụi nhiều tài sản trong kiốt bán hàng tạp hóa, quần áo, giày dép của gia đình.
Một số quần áo mà người dân đưa ra ngoài.
Một số quần áo mà người dân đưa ra ngoài.

Ông Kim Văn Hường, Chủ tịch UBND xã Châu Hồng, cho biết: "Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương cũng đã kịp thời có mặt cùng bà con dập lửa. Rất may có đông người nên chiếc ôtô Camry để trong gara được khiêng ra ngoài kịp thời, ngọn lửa cũng nhanh chóng được khống chế. Theo báo cáo từ gia đình nạn nhân, thống kê ban đầu, vụ cháy làm thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng".
Zing (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem