Chủ đề nóng

Nghi án nhảy lầu tự tử vì chứng khoán lao dốc ở TQ

Huy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ năm, ngày 27/08/2015 07:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã nhảy từ tầng 17 của một tòa nhà thương mại tại thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc.
Bình luận 0

Theo trang China.org, vụ việc xảy ra ngày 25.8 tại tòa nhà trụ sở của Phòng Thương mại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.

Hiện trường vụ việc

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết họ nhìn thấy người đàn ông nhảy từ tầng 17 của tòa nhà xuống đất vào khoảng 12 giờ ngày 25.8. Bên cạnh xác nạn nhân còn có một túi đựng văn kiện màu đen, bên trong đều là “tài liệu liên quan đến chứng khoán”.

Nạn nhân được xác định là người Thẩm Dương, 57 tuổi. Nguyên nhân khiến người đàn ông nhảy lầu tự tử đang được cảnh sát điều tra, nhưng vụ tự tử được cho là liên quan tới thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc trong thời gian gần đây.

Tháng trước, một phụ nữ nhảy lầu tự tử từ Trung tâm thương mại IAPM ở Thưởng Hải. Nguyên nhân được xác định liên quan tới cuộc khủng hoảng chứng khoán.

Giá chứng khoán Trung Quốc đã giảm 8,49% vào ngày 24.5, mức giảm lớn nhất từ năm 2007, và tiếp tục giảm thêm 8% nữa vào ngày 25.8.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem