Chủ đề nóng

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ bảy, ngày 09/10/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Bastillepost cho rằng vì phẫu thuật thẩm mỹ nữ tay đập bóng chuyền đẹp nhất thế giới, Sabina Altynbekova, đã mất sức hút với khán giả.
Bình luận 0

Sabina Altynbekova, 24 tuổi, nổi lên khi tham dự một giải đấu trẻ vào năm 2014 tại Nhật Bản. Không phải tài năng, Sabina sau đó đã được nhắc tới như "nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới". Nhưng kĩ năng chơi bóng chuyền của cô thì lại không tương xứng với sắc đẹp.

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Sabina Altynbekova không còn hồn nhiên, ngây thơ sau phẫu thuật?

Cô không thể hiện được bản thân tại đội bóng ở Kazakhstan và phải chuyển ra nước ngoài thi đấu, tời năm 2021 thì theo chồng bỏ cuộc chơi. Sau khi lập gia đình, Altynbekova cùng chồng, một doanh nhân ở Kazakhstan tận hưởng cuộc sống, chưa có thông tin về việc Sabina sẽ trở lại.

Nói về Sabina, người ta chỉ nhắc về sắc đẹp, việc cô giải nghệ cũng không làm nhiều fan bóng chuyền quá buồn. Điều tiếc nuối nhất mà Sabina khiến hàng triệu người phải thất vọng đó là chuyện cô...thẩm mỹ.

Nữ VĐV 24 tuổi luôn phủ nhận chuyện thẩm mỹ, tuy nhiên trang Bastillepost khẳng định chắc chắn, họ cho rằng "phẫu thuật thẩm mĩ khiến Sabina mất sức hút với cộng đồng mạng".

Trước năm 2014, Sabina có gương mặt bầu bĩnh, vô cùng đáng yêu, tuy nhiên sau khi nổi tiếng một vài năm, gương mặt của nữ tay đập 24 tuổi đã hoàn toàn khác. Cô liên tục xuất hiện với gương mặt có phần cứng đơ, cằm nhọn, gương mặt xương hơn, môi dày...

* Hình ảnh Sabina trước năm 2014:

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

* Hình ảnh Sabina sau khi đã nổi tiếng và nghi án phẫu thuật thẩm mĩ:

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Nghi án "Nữ thần bóng chuyền" Sabina Altynbekova phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Q.H (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem