Chủ đề nóng

Nghi ngờ “trục ma quỷ” đào tạo hầu gái cuỗm đồ

Thứ tư, ngày 23/05/2012 07:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nghi ngờ về một tổ chức chuyên nghiệp đào tạo người giúp việc cuỗm đồ của gia chủ bắt đầu dấy lên tại Malaysia, sau vụ mất trộm tại nhà riêng của một nữ Thượng nghị sỹ nước này.
Bình luận 0

Cảnh sát cho hay, họ đang tiến hành điều tra về khả năng tồn tại của một “trục ma quỷ” chuyên đào tạo những phụ nữ nhanh nhẹn cách nấu nướng, dọn dẹp, lấy lòng gia chủ và hành nghề “hai ngón” ngay khi có cơ hội chín muồi.

Hình minh họa. Ảnh: ST

Mới đây, nhà nữ Thượng nghị sỹ Datuk Azizah Abdul Samad đã bị ả giúp việc ăn cắp số nữ trang trị giá khoảng 20.300 USD chỉ sau 21 ngày làm việc.

Bà Azizah cho biết, người giúp việc đã bỏ trốn cùng nhiều bông tai, vòng cổ, lắc chân, lợi dụng lúc không ai có nhà. Được biết, khi ấy, bà Azizah đang bận tham dự một cuộc họp, còn chồng con đều ra ngoài mua sắm ở một cửa hàng gần nhà.

“Khi chồng tôi trở về, ông ấy không nhìn thấy người giúp việc đâu cả. Sau khi kiểm tra, một số nữ trang kim cương đã được phát hiện biến mất”, bà Azizah nói.

Nữ Thượng nghị sỹ cho biết thêm, bà đã bỏ ra 5.000 RM cho một trung tâm môi giới để thuê nữ giúp việc 31 tuổi người nước ngoài.

“Tôi nghi ngờ có tổ chức chuyên đào tạo người giúp việc ăn trộm đồ của gia chủ. Tôi nghi ngờ thế là bởi vì cô ta nấu các món ăn địa phương rất ngon mặc dù trước đây chưa từng ở Malaysia”, bà Azizah nhận định.

Theo AO
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem