Chủ đề nóng

Nghị sĩ Thái Lan lén xem ảnh khiêu dâm khi đang họp quốc hội

Bảo Ngọc (Theo DailyStar) Thứ sáu, ngày 18/09/2020 16:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghị sĩ Thái Lan Ronnathep Anuwat bị bắt gặp khi xem các bức ảnh khiêu dâm khi ông ngồi trong quốc hội ở Bangkok, Thái Lan.
Bình luận 0
Nghị sĩ Thái Lan lén xem ảnh khiêu dâm khi đang họp quốc hội - Ảnh 1.

Nghị sĩ Thái Lan Ronnathep Anuwat bị phát hiện xem những hình ảnh khiêu dâm.

Nghị sĩ Thái Lan Ronnathep Anuwat bị phát hiện xem những hình ảnh khiêu dâm khi ông ngồi trong quốc hội ở Bangkok, Thái Lan, hôm thứ Năm 17/9.

Một phóng viên đang ngồi trong phòng báo chí nhận thấy ông Anuwat không chú ý khi nghe trình bày báo cáo về ngân sách và phóng viên này đã chụp một bức ảnh của nghị sĩ tỉnh Chonburi.

Khi quan sát kỹ hơn, phóng viên nhận ra những bức ảnh cho thấy một phụ nữ trẻ cởi trần, với một bức ảnh khác cho thấy một phụ nữ đang khỏa thân trên giường.

Ông Anuwat cũng bị bắt gặp đang nhìn vào bộ phận nhạy cảm của một người phụ nữ và tỏ ra bối rối khi đối diện với những bức ảnh này.

Nghị sĩ Thái Lan lén xem ảnh khiêu dâm khi đang họp quốc hội - Ảnh 2.

Ông  Anuwat  khai rằng một phụ nữ đã gửi cho ông những tin nhắn hình ảnh không mong muốn trên ứng dụng từ một cô gái đang "cầu cứu" và "muốn tiền".

Nghị sĩ nói với truyền thông địa phương rằng ông đã xem các chi tiết hình ảnh để xác thực xem cô gái có gặp nguy hiểm hay không.

Ông Anuwat nói với các phóng viên rằng ông muốn quan sát môi trường xung quanh cô gái trong bức ảnh và hành động nếu cần thiết.

Nghị sĩ Thái Lan lén xem ảnh khiêu dâm khi đang họp quốc hội - Ảnh 3.

Ông lo rằng cô gái trẻ "bị quấy rối bởi bọn côn đồ đã ép cô chụp ảnh".

Cuối cùng, ông Anuwat tuyên bố rằng ông nhận ra cô gái đang "đòi tiền" và vì vậy ông đã xóa tất cả nội dung khỏi điện thoại của mình.

Các quan chức chính phủ đã triệu tập nghị sĩ Ronnathep để giải thích. Chủ tịch Hạ viện Chuan Leekpai cho biết những hình ảnh này là "vấn đề cá nhân" và cho biết hiện tại không có quy định nào về việc các nghị sĩ có thể nhìn vào điện thoại của họ.

Chuan nói thêm rằng không có nghị sĩ nào phàn nàn về vấn đề này nên sẽ không có hành động nào được thực hiện và cảnh báo công chúng tách các vấn đề cá nhân ra khỏi nhiệm vụ của nghị sĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem