Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng giá vé xem bán kết, chung kết bóng đá nam SEA Games 30

Đàm Duy - Chính Minh Thứ tư, ngày 04/12/2019 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vai người đi mua vé xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan trên sân Binan Football lúc 16 giờ chiều mai (giờ Philippines), người viết vô tình ghi nhận những thông tin thú vị về giá vé các trận bán kết, chung kết môn bóng đá nam.
Bình luận 0

Phóng viên Dân Việt trong vai người mua vé bán kết và chung kết bóng đá nam SEA Games 30:

Tại SEA Games 30, môn bóng đá nam thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là khi có rất đông CĐV Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập tại Philippines.

Bạn Anny Kiều luôn đồng hành với U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 30. Ảnh: facebook nhân vật.

Theo ghi nhận, vé VIP các trận vòng bảng môn bóng đá nam có mệnh giá gốc là 450 peso/vé (khoảng 200 nghìn VNĐ) và người hâm mộ có thể mua khá dễ dàng qua mạng phân phối vé SM ticket.

Câu hỏi đặt ra là vé có bán trực tiếp tới người hâm mộ không hay chỉ bán online. Và tình hình vé trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan có bị phe vé đẩy lên cao ngất như khi diễn ra ở Việt Nam không?

Trao đổi với Dân Việt, bạn Anny kiều - một nữ CĐV đã mua được một số vé và hứa tặng các CĐV từ Việt Nam bay sang Philippines cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo cho hay: "Tôi được biết, vé chỉ bán online thôi. Vé xem trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan có mệnh giá 450 peso như các trận vòng bảng khác và đã được bán hết từ lâu.

Giờ vẫn có người bán lại với giá gấp đôi khoảng 800 đến 1 nghìn peso. Tôi biết tình trạng đó nên đã mua trước một số vé để tặng các CĐV Việt Nam. Mọi người đã vất vả mua vé máy bay sang đây rồi mà lại phải bỏ thêm nhiều tiền mua vé vào sân xem U22 Việt Nam thì có gì đó không hay lắm!".

Phóng viên Dân Việt trong vai người đi mua vé xem bóng đá SEA Games 30. 

Để làm rõ vấn đề "Vé" nói trên, sáng nay, phóng viên Dân Việt đã thử đi hỏi mua vé trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan tại quầy bán vé ngay đối diện cổng chính sân Rizal Memorial.

Tôi được nhân viên bán vé cho hay: "Vé trận U22 Việt Nam - Thái Lan đã bán hết rồi, tôi không thể giúp gì bạn được".

Nhân viên bán vé của ban tổ chức SEA Games 30 cho hay đã bắt đầu mở bán vé xem bán kết, chung kết bóng đá nam SEA Games 30. 

Vậy vé xem các trận bán kết (diễn ra ngày 7/12) và chung kết (ngày 10/12) môn bóng đá nam đã bán chưa?, tôi hỏi và nhận được câu trả lời khá bất ngờ:

"Ngay bây giờ chúng tôi đã bán rồi. Bạn muốn mua có thể mua luôn trực tiếp tại đây. Vé bán kết có 3 mệnh giá là 250 peso, 350 peso và 450 peso/vé.

Còn vé chung kết có các mệnh giá dao động từ 100 đến 500 peso".

Một số người dân Philippines không chọn mua vé qua hệ thống SM ticket mà tới tận quầy trực tiếp mua vé.

Với thông tin này, người hâm mộ Việt Nam có thể biết rõ không nhất thiết phải mua vé online mà có thể tới quầy bán vé đặt ngay đối diện cổng chính sân Rizal Memorial để mua vé xem bán kết, chung kết với giá gốc.

Ngay bây giờ, nếu mua e là vẫn hơi sớm bởi U22 Việt Nam vẫn chưa chắc chắn có mặt ở bán kết. Nhưng nếu đợi tới khi chắc chắn rồi, có lẽ các CĐV sẽ không còn vé để mua!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem