Ngô nữ hoàng đỏ
-
Ngô nữ hoàng đỏ có cách ăn khá độc đáo, vì đây là giống ngô đầu tiên tại Việt Nam có thể ăn sống mà không cần phải hấp hay luộc chín như các giống bắp khác. Loại ngô này cũng có giá thành khá đắt đỏ, chính vì thế trồng loại ngô này có thể mang lại lợi ích kinh tế khá cao.
-
Sinh ra và lớn lên tại một gia đình có truyền thống làm nông nghiệp, ông Nghiêm Quang Vinh tại huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội luôn ấp ủ trong mình ước mơ làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Mạnh dạn thử nghiệm trồng giống ngô Nữ hoàng đỏ ăn sống ngay tại ruộng thành công, ông nông dân này đang đón nhận những kết quả rất ngọt ngào.
-
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra một vấn đề kinh hoàng ở di tích thành phố Tikal của người Maya, liên quan đến thứ tạo nên sắc đỏ đáng sợ trong mộ cổ một vị nữ hoàng.
-
Loại ngô màu đỏ thẫm, đẹp mắt, có thể ăn sống được, đang được nhiều người lùng mua về ăn. Còn loại bắp cải mini, luộc nguyên cây, hiện cũng rất đắt khách.