Ngoại binh của CLB TP.HCM
-
Không chỉ đạt hiệu suất ghi bàn cực kém trong màu áo CLB TP.HCM, tuyển thủ Estonia Erik Sorga còn liên tục bị HLV Phùng Thanh Phương chê bai. Không loại trừ khả năng, Erik Sorga sẽ phải rời sân Thống Nhất ngay khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa.
-
Một thực tế đáng buồn là số tiền mà CLB TP.HCM đầu tư trong nhiều năm qua đang tỷ lệ nghịch hoàn toàn so với những thành tích mà họ gặt hái được.
-
Để chuẩn bị cho nửa sau của V.League 2022, CLB TP.HCM đang tiến hành thử việc 2 ngoại binh, gồm Atapharoy Bygrave và Nsiah Philippe, trong đó, Atapharoy Bygrave từng 4 lần khoác áo ĐTQG Jamaica.
-
Được đầu tư mạnh mẽ kể từ ngày trở lại V.League, song CLB TP.HCM đến nay vẫn đang chật vật tìm cách giải quyết vấn đề ngoại binh.