Chủ đề nóng

Ngọc Trinh triết lý sâu cay dạy đời: "Đàn ông không phải tất cả..."

Thạch Thảo Thứ hai, ngày 12/08/2019 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Phụ nữ dựa dẫm chỉ cần đàn ông ban cho chút vật chất đã lập tức hạ mình, không cần cưa đã đổ, loá mắt với phù hoa nên chẳng còn tỉnh táo mà phân định người tốt kẻ xấu"- Ngọc Trinh chia sẻ.
Bình luận 0

Ngọc Trinh triết lý sâu cay dạy đời: "Đàn ông không phải tất cả..."

Bước sang tuổi 30, Ngọc Trinh nhiều lần chia sẻ những quan điểm mang đậm tính triết lý, sâu sắc về phụ nữ, tiền bạc và đàn ông thu hút sự chú ý của cộng đồng. Mới đây, "Nữ hoàng nội y" đăng tải hình ảnh gợi cảm kèm bài viết khá dài như "dạy đời" chị em phụ nữ cần tự chủ và không dựa dẫm vào đàn ông. 

Theo Ngọc Trinh, người phụ nữ tự chủ biết phân chia thời gian cho sự nghiệp, gia đình, bạn bè và tình yêu. "Với cô ấy, đàn ông không phải tất cả mà chỉ là một phần. Phụ nữ dựa dẫm xem người đàn ông là tất cả, suốt ngày tìm cách dính lấy. Nếu thấy cô ấy mất hút không giao thiệp với ai nghĩa là đang yêu, còn xuất hiện trở lại thì tức là mới bị đá. Bất kỳ ai cũng có lúc thất tình, đó là cảm xúc mà đã là con người thì đều phải qua. Nhưng phụ nữ tự chủ thì có thể book vé qua Paris shopping, không cần xem giá vì mắt đang nhòa lệ...

Nếu vẫn còn buồn thì có thể tiện tay mua luôn một cánh đồng nho để làm rượu uống, lúc hứng chí có thể đứng trong lâu đài ngân lên một khúc hỡi thế gian tình là chi. Phụ nữ dựa dẫm nhắn tin níu kéo đàn ông, đứng trước nhà anh ta khóc lóc để mẹ anh ta phải đi ra đuổi".

"Nữ hoàng nội y" cho rằng, phụ nữ tự chủ đôi khi nhõng nhẽo để đàn ông nuông chiều, kiêu kỳ tận hưởng cảm giác được chăm sóc từ đầu tới gót chân, sẵn sàng đá bay kẻ nào dám vô lễ không trân trọng cô ấy. Phụ nữ dựa dẫm van xin đàn ông quan tâm mình, anh ta lơ là thì lập tức nổi giận mắng: Đàn ông vô tâm!

Phụ nữ tự chủ thích mua nhà thì mua, thích đổi xe thì đổi. Chẳng bao giờ bị vật chất làm mờ mắt vì tự thân cô ấy đã muốn gì được nấy. Muốn chinh phục cô ấy, ngoài kiên trì thành tâm thì không còn cách nào khác. Phụ nữ dựa dẫm chỉ cần đàn ông ban cho chút vật chất đã lập tức hạ mình, không cần cưa đã đổ, loá mắt với phù hoa nên chẳng còn tỉnh táo mà phân định người tốt kẻ xấu.

"Phụ nữ dựa dẫm dù sống như địa ngục vẫn không dám ly hôn vì sợ không có chỗ ở, không có tiền xài. Phụ nữ tự chủ ngẩng cao đầu xách vali ra khỏi nhà, chồng chặn ở cửa hỏi: Cô định dọn đi đâu? Dõng dạc trả lời: Nhà tôi có mấy cái, tôi muốn dọn đi đâu mà chả được?

Phụ nữ tự chủ vốn không quan tâm thiên hạ nói gì về mình, bởi thứ cô ấy quan tâm duy nhất đó là: Số tiền cô ấy kiếm được năm nay có nhiều hơn năm trước hay không? Sau đó vắt óc nghĩ cách tiêu tiền. Quá là mất thời gian. Phụ nữ dựa dẫm nghe ai nói xấu mình lập tức mất ăn mất ngủ tìm cách ăn thua đủ.

Phụ nữ tự chủ dành thời gian rảnh để học thêm cái mới, nâng cao trình độ vì cô ấy hiểu rằng vị trí vững chắc nhất chính là tự đứng trên đôi chân của mình. Phụ nữ dựa dẫm thời gian rảnh rỗi sẽ thở dài than chán. Khi gặp điều bất như ý muốn, phụ nữ tự chủ thường nhìn nhận lại bản thân và nỗ lực hơn ở lần sau. Phụ nữ dựa dẫm thì trách đời, trách người, tự thấy mình là nạn nhân của cả vũ trụ.

Phụ nữ tự chủ luôn ghi nhận và biết ơn những điều tốt đẹp người khác mang lại. Phụ nữ dựa dẫm cho đó là điều đương nhiên. Và thật ra không nhất thiết bạn phải là một nữ tỷ phú thì mới có thể trở thành phụ nữ tự chủ. Chỉ cần bạn giống như tôi nói, dám cầm dám buông, sống mạnh mẽ, can trường và hiểu chuyện, thì bạn xứng đáng là một người phụ nữ tự chủ, giàu có nhất thế gian" - Ngọc Trinh chia sẻ. 

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm của Ngọc Trinh thu hút gần 7.000 lượt yêu thích, chia sẻ. Ngoài những ý kiến bày tỏ sự đồng tình với quan điểm đề cập đến người phụ nữ tự chủ không dựa dẫm vào đàn ông của "Nữ hoàng nội y" thì không ít cư dân mạng cho rằng, mỗi người mỗi cảnh và không phải người phụ nữ nào cũng có đủ điều kiện thực hiện được những điều Ngọc Trinh chia sẻ. 

Trước đó, người đẹp Trà Vinh từng nhiều lần chia sẻ như triết lý khiến dân mạng "dậy sóng": "Nếu bạn đủ quan trọng ,người ta tự khắc sẽ quan tâm"; "Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem