Chủ đề nóng

Ngôi sao của Trump ở Đại lộ Danh vọng bị đập nát

Trà My - NBC Thứ năm, ngày 27/10/2016 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông mặc trang phục công nhân xây dựng đã cầm cuốc phang mạnh xuống ngôi sao của Trump, theo video của Deadline.
Bình luận 0

Video người đần ông cầm cuốc phang mạnh nhiều lần để phá hủy ngôi sao của Trump

Ngôi sao của Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood lại một lần nữa bị phá hủy vào ngày 26.10, nhưng “tan nát” hơn những lần trước rất nhiều.

Ngôi sao đã bị xóa toàn bộ các thông tin khắc trên bề mặt vào khoảng 05h45 sáng giờ địa phương, Deadline.com đưa tin.

Theo video do trang tin này thu thập được, một người đàn ông mặc trang phục công nhân xây dựng đã cầm cuốc phang mạnh xuống ngôi sao của Trump, xung quanh là các dụng cụ nhằm bao vây công trình.

Người đàn ông nói với trang tin Deadline rằng ông muốn xóa bỏ ngôi sao và đem bán đấu giá những gì còn lại nhằm hỗ trợ hàng chục phụ nữ cáo buộc Trump tấn công tình dục. Ứng viên đảng Cộng hòa đã bác bỏ tất cả các cáo buộc.

Ngôi sao của Trump trên Đại lộ Danh vọng đã bị đập phá ngày 26.10

Cảnh sát Los Angeles nói với NBC rằng họ đang điều tra vụ phá hoại và chưa có báo cáo về vụ bắt giữ nào.

Trump lần đầu tiên nhận được ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng vào tháng 1 năm 2007 khi ông còn dẫn chương trình truyền hình thực tế "The Apprentice". Từ khi Trump tranh cử tổng thống, ngôi sao đã trở thành mục tiêu.

Nó từng bị vẽ graffiti lên. Trong tháng 7, một nghệ sĩ cũng đã đặt một “bức tường” bao quanh ngôi sao để phản đối cam kết xây dựng một bức tường dọc theo biên giới Hoa Kỳ-Mexico của Trump. Trong những sự cố này, dấu vết của sự phá hoại đều được dọn sạch sau đó.

Trump chụp ảnh cùng ngôi sao của mình và gia đình

Đại lộ Hollywood có hơn 2.500 ngôi sao đại diện cho các nhân vật nổi tiếng. Có một ủy ban lựa chọn các nhân vật và nhân vật sẽ phải tự quyên tiền để trả cho mỗi ngôi sao với giá 30.000USD (gần 667 triệu đồng).

Phòng Thương mại Hollywood cho biết trong một tuyên bố rằng ngôi sao của Trump sẽ được sửa chữa trong vòng vài ngày tới.

"Khi mọi người không hài lòng với một trong những người được vinh danh ở đại lộ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng họ sẽ thể hiện sự tức giận theo những cách tích cực hơn", Leron Gubler, chủ tịch phòng thương mại nói. "Nền dân chủ của chúng ta dựa trên sự tôn trọng pháp luật. Mọi người có thể tạo sự khác biệt bằng cách bỏ phiếu, chứ không phải phá hủy tài sản công cộng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem