Chủ đề nóng

người bị hại

 • “Nạn nhân” vụ mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng lên tiếng

  “Nạn nhân” vụ mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng lên tiếng

  Sau khi Dân Việt đăng tải loạt bài về lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng nghi giả vừa bị cơ quan chức năng thu giữ, chiều ngày 4.11, các nạn nhân đã tìm đến Dân Việt phản ánh về tình trạng sức khỏe, thể chất sau khi sử dụng mỹ phẩm từ TS Group của bà Nguyễn Thu Trang.
 • Tôi phải chứng minh mình bị cưỡng bức như thế nào?

  Tôi phải chứng minh mình bị cưỡng bức như thế nào?

  Lợi dụng lúc tôi say trong tiệc liên hoan, cậu bạn đồng nghiệp chở vào nhà nghỉ và xâm hại tình dục. Sáng hôm sau khi tỉnh lại, tôi mới biết sự tình, rất muốn tố cáo cậu ta. Xin hỏi, tôi phải chứng minh việc mình không đồng ý cho quan hệ tình dục như thế nào? Lan Khuê
 • "Cậu ấm cô chiêu" bắt cóc cả bạn, tống tiền để ăn chơi thác loạn

  "Cậu ấm cô chiêu" bắt cóc cả bạn, tống tiền để ăn chơi thác loạn

  Thắm ít tuổi nhất nhóm nhưng tỏ ra “lanh trí”, bàn bạc với Cường, Trung, Nguyên và Linh lên kế hoạch dụ dỗ các thiếu nữ đưa sang Campuchia, sau đó tống tiền gia đình họ nhằm chiếm đoạt tài sản...
 • Hủy án điều tra lại vụ "nhậu xong đi tè, tòa xử tội cướp"

  Hủy án điều tra lại vụ "nhậu xong đi tè, tòa xử tội cướp"

  Sáng 20.9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm vụ cướp tài sản theo đơn kháng cáo kêu oan của bị cáo Trần Văn Uống, đã quyết định hủy án để điều tra, truy tố và xét xử lại theo thủ tục chung.
 • "Nổ" trúng trầm khối lượng lớn, "nữ quái" lừa tiền tỷ

  "Nổ" trúng trầm khối lượng lớn, "nữ quái" lừa tiền tỷ

  Ngày 17.9, ông Phạm Phú Vân – Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết Công an huyện này đã bắt giữ đối tượng Phan Thị Hoài My về hành vi lừa đảo chuyện trúng trầm để lừa tiền tỷ.
 • Nhậu xong đi tè, tòa xử tội cướp?

  Nhậu xong đi tè, tòa xử tội cướp?

  Mỗi bị cáo bị phạt 1 năm 7 tháng 9 ngày tù giam cho tội cướp tài sản, dù các chứng cứ đầy mâu thuẫn, thời hạn tù bằng đúng số ngày tạm giam. Được thả tự do tại tòa, các bị cáo vẫn khẳng định mình vô tội.
 • Hiếp dâm em vợ, lĩnh 2 năm tù

  Hiếp dâm em vợ, lĩnh 2 năm tù

  Sáng 30.6, TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt Nguyễn Trường Thọ 2 năm tù về tội hiếp dâm, buộc bị cáo phải bồi thường cho người bị hại 33 triệu đồng.
 • Tuyên án vụ "siêu lừa trăm tỷ": Prudential không phải bồi thường

  Tuyên án vụ "siêu lừa trăm tỷ": Prudential không phải bồi thường

  Sau 2 ngày xét xử phúc thẩm, đúng 12h trưa nay (27.6), TAND tỉnh Quảng Ninh, đại diện TAND Tối cao đã tiến hành tuyên án đối với 13/16 bị cáo kháng án xin giảm hình phạt trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền trên 230 tỷ đồng của siêu lừa Bùi Thị Thu Hằng, cựu đại lý của hãng bảo hiểm Prudential, chi nhánh Quảng Ninh cùng các đồng phạm.
 • Anh em cùng họ đánh nhau, một người lĩnh án

  Anh em cùng họ đánh nhau, một người lĩnh án

  Ngày 13.6, TAND huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thế Công (SN 1990, thôn Tân Thịnh, xã Bồng Lai, Quế Võ) và tuyên phạt bị cáo này 6 năm 6 tháng tù về tội "Cố ý gây thương tích".
 • Chồng đánh vợ bầm dập vì không cho "quan hệ"

  Chồng đánh vợ bầm dập vì không cho "quan hệ"

  Giữa lúc quan hệ vợ chồng, chị T. thấy khó chịu trong người nên “không cho” nữa. Thế là xảy ra kình cãi, Phúc đã dùng tay và một cây thước gỗ đánh gây thương tích ở mặt, đầu, vai, tay chân của vợ.