Chủ đề nóng

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất?

Lê Phương Thứ ba, ngày 13/04/2021 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các mỹ nhân Việt này không những xinh đẹp mà còn sở hữu những hình xăm vô cùng độc đáo khiến dân tình không khỏi bất ngờ.
Bình luận 0

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất?

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh mới khoe hình xăm là một chú cá heo xanh ở ngay chân ngực. Đây là hình xăm lớn nhất mà cô từng sở hữu.

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên có hai hình xăm gây ấn tượng trên cơ thể. Một là dòng chữ "That doesn't kill me makes me stronger" (Điều không thể giết chết tôi khiến tôi mạnh mẽ hơn) ở sườn, ngay phía dưới chân ngực và một hình xăm chạy dài từ hông tới đùi.

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc có một hình xăm bông hoa ở phần võng lưng và một bên chân ngực, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" xăm tên mình.

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Hương Tràm có hình xăm nhỏ dòng chữ Latin "De Integro" phía dưới chân ngực. Dòng chữ này có nghĩa tiếng Anh: "Again from the start" (Lại một sự khởi đầu mới).

Người đẹp Vbiz nào sở hữu hình xăm độc đáo nhất? - Ảnh 6.

Dòng chữ nằm dọc sống lưng của MC Phương Mai có ý nghĩa “Ngọc trong sen, phật trong tâm”. Ngoài ra cô còn có 2 hình xăm trên bả vai, mạn sườn.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem