Chủ đề nóng

"Người phán xử tiền truyện" tập 2: Ngập trong máu me, cảnh nóng

Thu Vũ Thứ ba, ngày 29/05/2018 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 2 của "Người phán xử tiền truyện" phát trên mạng vào tối 28.5 có nhiều cảnh bắn giết nhau.
Bình luận 0

Trích đoạn tập 2 Người phán xử tiền truyện

Cuộc phán xử của ông trùm Phan Quân với 2 băng đảng của Đồng cá ngão và Long bá đạo diễn ra kịch tính trong tập 2 Người phán xử tiền truyện. Ông trùm nhận định Long đã vi phạm luật khi muốn chiếm khu mỏ nhưng tên này không phục. Bất ngờ, hắn rút súng chĩa thẳng vào phía ông trùm. Tất cả mọi tay giang hồ trong căn phòng phán xử đều lạnh sống lưng. Theo quy định trước khi vào phòng, mọi người không được mang theo vũ khí.

Tuy nhiên, Phan Quân tỏ ra bình thản. Ngay lập tức, một tiếng súng nổ vang phòng. Đó là pha bóp cò của Lương Bổng dành cho Long bá đạo.

Phan Hải thác loạn trong các cuộc vui bên chân dài

Long chết ngay tại trận trong sự chứng kiến của hai băng đảng. Sự thật tên này có thể mang súng trót lọt vào phòng phán xử được hé lộ. Phan Hải – con trai Phan Quân phát hiện ra việc Long bá đạo mua chuộc người làm tại tập đoàn Phan Thị. Long đã chuẩn bị súng sẵn trong người mà không bị tra khảo trước khi vào phòng phán xử.

Lương Bổng là người biết hết mọi chuyện nhưng vẫn để Long bá đạo mang súng vào. Cái giá hắn phải trả khi có ý định ám sát ông trùm là phát súng từ Lương Bổng.

Mâu thuẫn vẫn chưa dứt khi Đồng cá ngão bị phạt 500 triệu đồng vì tội giết người và chiếm đoạt khu mỏ. Vì trước đó hắn đưa tiền cho Phan Hải để giúp chạy án nhưng vẫn bị phạt nên tỏ ra ấm ức, Cuộc đối đầu giữa con trai ông trùm và Đồng cá ngão cam go, một chín một mười. Sau cùng Phan Hải được Lương Bổng đứng ra trả nợ cho Đồng cá ngão. Âm mưu lật đổ cha con ông trùm vẫn được Đồng nung nấu.

Phan Hải bị đánh bê bết trong tập 2

Chưa hết, Phan Hải bị đánh tơi bời vì trò trăng hoa. Đang cặp bồ với Vân Điệp, thiếu gia này vẫn tiếp tục vung tiền để tán gái. Những cuộc ăn chơi thác loạn của Phan Hải được đưa vào khá nhiều cảnh quay hở hang tại quán bar.

Không ngờ, Vân Điệp đang được một tay giang hồ khét tiếng dòm ngó. Muốn tranh giành Vân Điệp nên gã này cho tay sai chặn đường đánh Phan Hải một trận thừa sống thiếu chết.

Sau tập 2, sức nóng của Người phán xử tiền truyện bị giảm nhiệt. Cư dân mạng nhận xét các cảnh phim không lôi cuốn như trong phần phim chính thức của 1 năm trước. Các tình tiết còn rời rạc, quá chi tiết vào các cảnh bạo lực và máu me. Một số khán giả cho rằng phim đang bị "quá đà" vào nội dung cảnh nóng và cảnh bắn giết nhau, trở nên thiếu hấp dẫn, không còn tò mò.

Tập 3 của phần tiền truyện tiếp tục được phát sóng trên mạng. Khán giả mong đợi nhân vật trùm giang hồ do Vân Dung thủ vai sẽ xuất hiện ở tập kế tiếp.

”Người phán xử tiền truyện” gây tranh cãi vì cảnh nóng, bạo lực, chửi tục

Ngay từ tập 1, phần tiền truyện đã ngập tràn máu me và cảnh nóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem