Chủ đề nóng

Người phụ nữ có bộ móng tay dài tới 5,4m, nhất thế giới

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ năm, ngày 07/09/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ ở Mỹ đã được trao tặng danh hiệu người có bộ móng tay dài nhất thế giới, với tổng chiều dài lên tới 5,4 m.
Bình luận 0

Nghệ sĩ vẽ móng Ayanna Williams, đến từ thành phố Houston thuộc Texas ở Mỹ, đã nuôi móng tay của cô suốt 23 năm qua. Mới đây, cô được đưa vào Sách kỷ lục thế giới Guinness 2018 với danh hiệu người có bộ móng tay dài nhất thế giới (5,4 m).

“Tôi cảm thấy tự hào và vinh dự. Ngay cả khi trong mơ, tôi cũng không bao giờ nghĩ mình được ghi tên trong sách kỷ lục thế giới Guinness”, cô Ayanna.

Ayanna Williams và danh hiệu người có bộ móng tay dài nhất thế giới.

Ayanna chia sẻ rằng thách thức lớn nhất của việc sở hữu bộ móng tay cực dài là khi kéo quần. Ngoài ra, cô thường phải mất một tuần để sơn sửa móng tay.

Để chăm sóc móng tay, Ayanna sử dụng xà bông diệt khuẩn và bàn chải chuyên dụng để vệ sinh chúng mỗi ngày. Sau đó, cô bôi một lớp axít acrilic lên móng tay để chúng nhanh dài hơn.

“Tôi nộp đơn xin công nhận kỷ lục thế giới vì muốn các con của mình biết rằng bất cứ việc gì chúng muốn làm đều có thể làm được. Nó đòi hỏi sự can đảm, kỷ luật và kiên trì”, Ayanna nói.

Cô gái Mỹ sẵn sàng chết để ”nuôi” vòng 3 to nhất thế giới

Một phụ nữ ở Pennsylvania nước Mỹ quyết tâm phấn đấu để có được vòng hông lớn nhất thế giới, thậm chí nếu việc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem