Chủ đề nóng

Người tung loạt ảnh, video chấn động về UFO áp sát tàu chiến Mỹ lần đầu lên tiếng

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ sáu, ngày 16/04/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những vật thể bí ẩn xuất hiện ngay phía trên các tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California năm 2019 cho đến nay vẫn chưa được xác định.
Bình luận 0

Nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell, người gần đây tung loạt hình ảnh, video về 6 UFO áp sát nhóm tàu chiến Mỹ, nói rằng đây là những hình ảnh độc nhất và hoàn toàn chân thực.

“Đây là thông tin chấn động. Đó có lẽ là đoạn video về UFO tuyệt vời nhất từ trước đến nay trên thế giới”, Corbell nói với Fox News.

Corbell nói các UFO trên sở hữu “công nghệ phi thường”, rằng “những công nghệ này vượt xa những gì đang có trong kho vũ khí Mỹ. “Liệu đây có phải là dấu hiệu cảnh báo?”, Corbell nói.

UFO hình kim tự tháp xuất hiện trong video.

Corbell nhấn mạnh: “Chúng ta cần tìm hiểu rõ ai là người đứng sau những vật thể lạ này”.

Nhà làm phim Mỹ lập luận: “Các vật thể này không tạo lực đẩy ra phía sau để tiến về phía trước như quy luật vật lý thông thường. Chúng tự bay bằng trọng lực trung gian một cách dễ dàng”.

Ông Corbell lên tiếng sau khi Lầu Năm Góc xác nhận các video này là có thật, do các thủy thủ Mỹ trên tàu chiến ghi lại.

“Tôi có thể xác nhận rằng các hình ảnh và video này là do thủy thủ Mỹ quay lại. Chúng tôi đã lập nhóm điều tra sự kiện này”, phát ngôn viên Lầu Năm Góc, Susan Gough nói.

Bà Susan nói Lầu Năm Góc không cung cấp thêm chi tiết để tránh để lộ thông tin nhạy cảm mà các đối thủ của Mỹ có thể tận dụng.

Corbell là người cung cấp các hình ảnh và video cho phóng viên Mỹ George Knapp, bao gồm đoạn video dài 18 giây quay cảnh “vật thể hình kim tự tháp” lượn ngay trên đầu tàu chiến Mỹ USS Russell vào tháng 9.2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem