Nguyên liệu sản xuất
-
Hyosung sẽ dùng đường thô từ mía hay bắp (ngô) và công nghệ hiện đại để sản xuất sợi sinh học BDO tại một nhà máy rồi mang đến một nhà máy khác gần đó để làm ra sợi vải spandex có tính đàn hồi cao. Cả hai nhà máy – một sản xuất nguyên liệu, một làm ra thành phẩm, đều đặt tại Việt Nam.
-
Nếu dịch bệnh kéo dài, gây ra hạn chế trong giao thương quốc tế dẫn đến thiếu hụt nguồn cung TĂCN và nguyên liệu TĂCN sẽ làm cho chuỗi giá trị đầu vào không đảm bảo số lượng.
-
Nếu dịch bệnh kéo dài, gây ra hạn chế trong giao thương quốc tế dẫn đến thiếu hụt nguồn cung TĂCN và nguyên liệu TĂCN sẽ làm cho chuỗi giá trị đầu vào không đảm bảo số lượng.
-
Tổng thu ngân sách nhà nước của tỉnh Quảng Ninh trong quý I tăng 2% so với cùng kỳ năm 2019, tuy nhiên theo dự đoán do ảnh hưởng dịch Covid 19, trong quý II, tổng thu ngân sách sẽ giảm chỉ còn bằng 86% cùng kỳ, tương đương với giảm 1.685 tỷ đồng.
-
Dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp, buộc các doanh nghiệp phải có biện pháp ứng phó kịp thời.
-
Bộ Tài chính cho biết đã có văn bản trình Thủ tướng, báo cáo Chính phủ về một số giải pháp chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona. Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 5/2, Chính phủ đã quyết định Bộ Tài chính sẽ phối hợp với các Bộ để trình việc miễn thuế với khẩu trang nhập khẩu sử dụng cho phòng chống dịch.
-
Bộ Tài chính sẽ xin ý kiến Bộ Công Thương, Bộ Tư pháp, Bộ Y tế về quyết định miễn thuế để trình Thủ tướng Chính phủ sớm quyết định.
-
Trước nhu cầu mua khẩu trang gia tăng đột biến do dịch nCoV, Công ty Tanaphar – đơn vị chuyên sản xuất khẩu trang tiệt trùng sử dụng cho các cơ sở y tế cho biết đang hoạt động với công suất 24h mỗi ngày. Tính tổng cả 2 mặt hàng, công suất một ngày vào khoảng 50.000 đến 60.000 sản phẩm.
-
Ngoài ra, sự thật về những tuýp wasabi trong các nhà hàng cũng bất ngờ được tiết lộ.
-
Nước mắm là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt. Theo tiêu chuẩn nước mắm của Bộ Y tế (QCVN 8-2:2011/BYT), chỉ khi nước chấm có tối thiểu 10 độ đạm (hữu cơ) trở lên mới được gọi là nước mắm.