Nguyên liệu trồng nấm
-
Không bằng lòng với công việc ở Hà Nội, anh Phạm Thanh Quang (38 tuổi, tổ dân phố Làng Sắn, phường Bách Quang, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã từ bỏ công việc kỹ sư cơ khí để về quê trồng nấm. Sau nhiều lần thất bại, đến nay anh Quang là chủ của cơ sở nấm rộng 1.600m2, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
-
Trước diễn biến thất thường của thời tiết, hàng loạt hộ dân trồng nấm trên địa bàn phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng lâm vào cảnh điêu đứng khi hàng ngàn bịch nấm trồng của người dân bị chết hoặc không phát triển.