Chủ đề nóng

Nguyễn Lương Bằng

 • Parkson muốn bán trung tâm thương mại ở Hải Phòng

  Parkson muốn bán trung tâm thương mại ở Hải Phòng

  Bán Parkson TD Plaza Hải Phòng với giá 10 triệu USD, Parkson Retail Asia chỉ còn một trung tâm thương mại ở TP HCM.
 • Từ ông lớn chuyển phát, vì đâu GNN Express phá sản?

  Từ ông lớn chuyển phát, vì đâu GNN Express phá sản?

  Từng có thị phần nhất định trong giai đoạn thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam còn sơ khai, GNN Express dưới sự điều hành của CEO Hoàng Ngọc đã rơi vào cảnh phá sản năm 2018.
 • Bộ Công an truy nã Giám đốc Công ty CP Quốc tế SSKEY

  Bộ Công an truy nã Giám đốc Công ty CP Quốc tế SSKEY

  Ngày 12/5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, đã ra quyết định truy nã Huỳnh Thanh Sang (SN 1986, ngụ tỉnh Đồng Nai, Giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế SSKEY) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Nam Định: Giám đốc trẻ ở làng nuôi thỏ bán cho công ty Nhật

  Nam Định: Giám đốc trẻ ở làng nuôi thỏ bán cho công ty Nhật

  Với sự năng động, nhiệt huyết, anh Nguyễn Lương Bằng, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ chăn nuôi Sơn Nam (xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã giúp nhiều hộ dân chăn nuôi thỏ New Zealand có của ăn của để nhờ nuôi thỏ, bán thỏ thương phẩm cho công ty của Nhật Bản...
 • Nắng nóng: Quạt ế, điều hòa bán chạy như tôm tươi

  Nắng nóng: Quạt ế, điều hòa bán chạy như tôm tươi

  Trời Hà Nội hầm hập nóng. Những ngày này, dường như chỉ có chiếc máy điều hòa mới giải tỏa nổi cái nóng bức. Chính vì thế, các cửa hàng bán quạt điện vẫn khá ế ẩm vì lượng khách vắng vẻ, ngược lại, mặt hàng điều hòa lại bán "chạy như tôm tươi".
 • Bí thư quận nhận trách nhiệm vụ pano 2.9 in sai tên nước

  Bí thư quận nhận trách nhiệm vụ pano 2.9 in sai tên nước

  Pano chào mừng Quốc khánh nhưng in sai tên nước đã được quận Đống Đa (Hà Nội) tháo dỡ, thay bằng pano mới. Bí thư Lê Tiến Nhật nhìn nhận đây là sai sót của quận.
 • Pano mừng 2.9 ghi sai... tên nước

  Pano mừng 2.9 ghi sai... tên nước

  Ngay sau khi tấm pano ghi sai tên nước được dựng lên, người dân đã nhiều lần phản ánh tới chính quyền để sửa nhưng nhiều ngày nay tấm biển vẫn chưa được thay thế.
 • Hơn 60 năm tù cho nhóm giết người

  Hơn 60 năm tù cho nhóm giết người

  Sau vài câu nói, hai nhóm lao vào hỗn chiến. Tâm dùng gậy đánh mạnh vào vùng sau đầu Hiếu khiến Hiếu gục tại chỗ. Quang dùng dao chém nhiều nhát vào tay, lưng Cường và Tầm.
 • "Phố quạt điện" giải tỏa, nô nức xả hàng

  "Phố quạt điện" giải tỏa, nô nức xả hàng

  Gặp dịp đầu hè, các cửa hàng bán quạt trên phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) tranh thủ "kích cầu" khi đang bị giải tỏa. Mức giá giảm 100.000 - 500.000 đồng khiến khách mua tấp nập đến tận tối muộn.
 • Mũ bảo hiểm “xịn” hút hàng, mũ rởm ế ẩm

  Mũ bảo hiểm “xịn” hút hàng, mũ rởm ế ẩm

  Dân Việt - Theo khảo sát của chúng tôi, trong nhiều ngày qua, trên các tuyến phố Xuân Thủy, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn… có nhiều của hiệu bán mũ bảo hiểm uy tín, chính hãng đã bắt đầu tập nập người đến mua.