Chủ đề nóng

Nguyễn Thế Tân

 • Tổng Giám đốc VCCorp: Lo nhất là Lotus sập ngay sau ngày ra mắt!

  Tổng Giám đốc VCCorp: Lo nhất là Lotus sập ngay sau ngày ra mắt!

  “Về tỷ lệ thành công – thất bại của Lotus, tôi không biết phải đánh giá thế nào. Tất nhiên phải tin tưởng là sẽ thành công mình mới làm vì mình đã đặt cược cả uy tín vào cuộc chơi này. Chắc chắn nếu thất bại, với xã hội mình chỉ là kẻ chém gió, nói phét”, Tổng Giám đốc VCCorp Nguyễn Thế Tân thành thật chia sẻ với Dân Việt Trò Chuyện.
 • Tổng Giám đốc VCCorp nói về những lỗi của Lotus sau 3 ngày ra mắt

  Tổng Giám đốc VCCorp nói về những lỗi của Lotus sau 3 ngày ra mắt

  Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc VCCorp, đơn vị phát triển mạng xã hội Lotus, cho biết, hiện nay, tình trạng các nội dung phản cảm đã được khắc phục tạm thời bằng các phương pháp chọn lọc. Tuy nhiên, VCCorp vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện do số lượng người dùng đông ngoài dự kiến.
 • Mạng xã hội "Made in VietNam" Lotus khởi chạy bản Open Beta

  Mạng xã hội "Made in VietNam" Lotus khởi chạy bản Open Beta

  Tối 16/09, tại Cung Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội, Công ty cổ phần VCCorp chính thức công bố bắt đầu giai đoạn Open Beta (chạy thử nghiệm) của mạng xã hội “Made in VietNam” Lotus. Theo thông tin từ VCcorp, hoạt động này nhằm rà soát các lỗi có thể gặp mà chính đội ngũ phát triển cũng chưa thể lường trước, qua đó, phát hiện và chỉnh sửa giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Lotus - mạng xã hội "made in Vietnam" - sẽ là đối thủ của Facebook?

  Lotus - mạng xã hội "made in Vietnam" - sẽ là đối thủ của Facebook?

  Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus sẽ chính thức ra mắt cộng đồng mạng với sự đồng hành và ủng hộ của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, bà Tân Vlog, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác...
 • CEO VCCorp hé lộ cơ hội trên MXH “Made in Vietnam” Lotus

  CEO VCCorp hé lộ cơ hội trên MXH “Made in Vietnam” Lotus

  “MXH Lotus tạo điều kiện để các nhà sản xuất nội dung có được traffic (lượt truy cập) có được fan (lượt theo dõi) và họ sẽ kiếm được tiền. Từ đó họ sẽ đầu tư vào nền tảng này để có nội dung tốt hơn và sau đó cả MXH sẽ có nội dung tốt hơn”, ông Nguyễn Thế Tân - Tổng Giám đốc VCCorp cho biết.
 • Rút tiền triệu thuê nhà nghỉ hạng sang cho... sĩ tử

  Rút tiền triệu thuê nhà nghỉ hạng sang cho... sĩ tử

  Dân Việt - Để đảm bảo việc ăn nghỉ được tiện nghi và thoải mái nhất trong những ngày thi, rất nhiều phụ huynh đã không ngần ngại rút hầu bao tiền triệu để thuê nhà nghỉ, khách sạn hạng sang cho con em mình.